นายกฯเยือนถิ่นเพื่อไทยร่วมยืนตรงเคารพธงชาติ

13:20 22 พฤศจิกายน 2561 1,339
นายกฯลุยถิ่นฐานเสียงพรรคเพื่อไทย เขตบางกะปิ-สะพานสูง-คลองสามวา-มีนบุรี ร่วมยืนตรงเคารพธงชาติ ย้ำเพิ่มเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน อยากให้คนไทยมีความสุขไม่อยากให้ใครบิดเบือน

วันนี้ (22พ.ย.61) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ลงพื้นที่ตรวจราชการกทม.กลุ่มกรุงเทพตะวันออก เขตบางกะปิ สะพานสูง คลองสามวา มีนบุรีโดยจุดแรกได้เดินทางไปยังโรงเรียนวัดศรีบุญเรือง เขตบางกระปิ ร่วมยืนเข้าแถวเคารพธงชาติกับนักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนที่มาต้อนรับ

 

ทั้งนี้นายกรัฐมนตรีได้กล่าวชี้แจงการเพิ่มเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐว่า ได้ดำเนินการอะไรจะต้องคิดละเอียดรอบคอบระมัดระวังในข้อกฎหมาย รายได้ที่มีรัฐบาลก็ต้องนำมาลงทุนในด้านต่างๆด้วย ยืนยันว่ารัฐบาลพยายามทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้คนไทยมีความสุขที่ดีขึ้น  ดังนั้นอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าการเพิ่มเงินที่ให้ 500 บาท 1,000 บาทเพราะต้องการลดภาระให้กับประชาชน แต่อย่าให้ใครไปบิดเบือนว่าไปซื้อของคนรวย เอื้อประโยชน์คนรวยหลังจากนั้น นายกรัฐมนตรีได้ลงเรือไทยธนาคม 2 ไปยังท่าเรือศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ สาขารามคำแหง เพื่อตรวจสอบระบบขนส่งสาธารณะ

 

 

สำหรับ พื้นที่ในเขตบางกะปิ สะพานสูง คลองสามวา และมีนบุรี ล้วนเป็นพื้นที่ที่พรรคเพื่อไทยมี ส.ส. โดยเฉพาะเป็นพื้นที่ฐานเสียงของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จากพรรคเพื่อไทย

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน