'ยิปซี'โลกเป็นสีชมพูอีกครั้ง! เปิดตัวคบหนุ่มฝรั่งบาริสต้า

10:41 22 พฤศจิกายน 2561 2,140
'ยิปซี คีรติ' ยอมรับกำลังสานสัมพันธ์กับหนุ่มฝรั่งบาริสต้า ฟุ้งฝ่ายชายเป็นคนโรแมนติก ยันไม่ได้คบซ้อนกับ 'ฌอห์น'

 

วันนี้( 22 พ.ย.61) นักแสดงสาว "ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ยืนยันไม่ได้คบซ้อน หลังห่าง "ณอห์น จินดาโชติ" และสานสัมพันธ์ใหม่กับหนุ่มต่างชาติ ชื่อ "นิโคลัส" ยอมรับเริ่มคุยกันได้เพียง 1 เดือน หลังจบความรักณอห์นไปเรียบร้อยแล้วถึง 3 เดือน รู้จักกันเพราะตนเองเป็นลูกค้าประจำของร้านกาแฟและอีกฝ่ายเป็นบาริสต้า แต่ก่อนทุกครั้งที่เจอกันก็เหมือนกับลูกค้าทั่วไป แต่อาจจะเป็นเพราะช่วงหลังตนเองสถานะโสด เขาก็เลยเข้ามาคุยกับตนเองมากขึ้น และสารภาพว่าแอบชอบยิปซีมาเป็นปีแล้ว แต่ไม่เคยมายุ่งหรือจีบอะไร รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ให้เกียรติกันมาก รู้สึกว่าเขาเป็นคนดีจึงเริ่มเปิดใจ 

 

ตอนนี้มีความสุขดีเพราะความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเป็นไปตามธรรมชาติ ในแบบสบายๆ แม้จะเป็นชาวต่างชาติแต่ก็ไม่ได้ปรับตัวอะไรมาก เพราะอีกฝ่ายเป็นคนแสดงออกชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เหมือนตนเองที่เป็นคนตรงๆ นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนโรแมนติก ชอบทำเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ตลอด เช่นเขียนการ์ดหรือมอบช่อดอกไม้ และปฏิเสธไม่ได้ไปนั่งเฝ้าบาริสต้าคนนี้ที่ร้าน หลังมีข่าวลือว่ายิปซีเป็นคนไปนั่งเฝ้าอยู่หลายเดือน เพื่อเริ่มจีบก่อน งงว่าคนที่ออกมาแฉนั้นรู้จักตนเองดีพอหรือไม่ เพราะตนเองไม่ได้ว่างที่จะทำเช่นนั้น 

 

ยิปซี ยังเผยว่าหลายภาพหวาน ๆ ที่ลงอินสตาแกรมนั้น ไม่ได้ประชดใคร แค่รู้สึกว่าสบายใจและมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้มาก ก็เลยแสดงออกว่าเรามีความสุขเพียงเท่านั้น ทางครอบครัวตนก็ค่อนข้างชอบ และคุณพ่อตนเองก็รู้จักนิโคลัส เพราะเป็นลูกค้าร้านกาแฟเหมือนกัน 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน