“ปู ไปรยา”ปฏิเสธ! เป็นพรีเซนเตอร์แทน“แมท ภีรนีย์”

20:04 19 พฤศจิกายน 2561 2,592
“ปู ไปรยา” ปฏิเสธเป็นพรีเซนเตอร์แทน “แมท ภีรนีย์” เผยไม่ได้เปลี่ยนพรีเซนเตอร์เพราะข่าว พร้อมเข้าใจและเห็นใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งบางเรื่องมีผลกระทบต่อจิตใจ

 

วันนี้ (19 พ.ย. 61) “ปู ไปรยา” ปฏิเสธเป็นพรีเซนเตอร์แทน “แมท ภีรนีย์” เพราะพรีเซนเตอร์สินค้าตัวนี้ติดต่อตนเองมาประมาณ 4 - 5 เดือนและถ่ายทำโฆษณาเสร็จเรียบร้อยแล้ว และงานนี้ไม่ได้เปลี่ยนพรีเซนเตอร์เพราะข่าว

 

ขณะที่ “ปู ไปรยา” ไม่ได้รู้จักกับแมทเป็นการส่วนตัว แต่เข้าใจและเห็นใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับข่าวเพราะเคยอยู่ในจุดที่เป็นข่าวมาแล้ว ซึ่งบางเรื่องมีผลกระทบต่อจิตใจ แต่ตนไม่ได้เข้าใจเนื้อหาหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงไม่สามารถชี้แจงหรือเข้าข้างใครได้ ซึ่ง “แมท” เป็นพรีเซนเตอร์มา 2 ปีแล้ว และเป็นเรื่องธรรมดาที่ทางเจ้าของสินค้าจะต้องเปลี่ยนเป็นคนอื่นเพราะเป็นวัฏจักรของวงการบันเทิง

 

ส่วนงานสังคมกับการเป็นทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย ในปีหน้าจะครบ 5 ปีที่ตนเองทำงานร่วมกับองค์กรนี้ และเตรียมเดินทางไปบังคลาเทศเพื่อไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวโรฮิงญาหลังจากที่เคยไปมาแล้ว รวมไปถึงที่แอฟริกา

 

ทั้งนี้ งานในวงการบันเทิงยังคงรับอยู่ปกติ แต่อาจจะต้องแบ่งเป็นช่วงเวลา เนื่องจากตนเองต้องทุ่มเทให้กับงานด้านสังคม เพราะต้นปีหน้าต้องลงพื้นที่พร้อมการงานด้านสารคดี งานละครเป็นช่วงกลางปี แต่ทั้งนี้ต้องขอดูบทก่อน เพราะความฝันจริงๆคืองานที่ต่างประเทศ และกำลังรองานภาพยนตร์อยู่เรื่องหนึ่ง ซึ่งทำให้พอมีเวลาสำหรับงานสังคมและเดินสายแคสงานอยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงงานซีรี่ส์ที่ทำร่วมกับแฟนหนุ่ม ที่มีกำหนดออกอากาศต้นปีหน้า