‘พุฒ-จุ๋ย’ ให้คำสัญญาจะรักและดูแลกันตลอดไป

17:55 16 พฤศจิกายน 2561 2,410
พุฒ พุฒิชัย-จุ๋ย วรัทยา แถลงข่าวเปิดใจพร้อมให้คำสัญญาจะรักและดูแลกันตลอดไป ระบุยังไม่พร้อมมีทายาทเนื่องจากนางเอกสาวติดถ่ายละคร

วันนี้ (16พ.ย.61) พระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย และ นางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนหลังเข้าพิธีแต่งงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยต่างฝ่ายต่างให้คำสัญญากัน ว่าจะรักกันแบบนี้และจะดูแลกันแบบนี้ไปตลอด แม้จะเริ่มต้นความรักที่ไม่ราบรื่น แต่ความจริงใจที่มีให้กันนั้นสำคัญที่สุด และสัญญาจะใช้ชีวิตคู่จนวันสุดท้ายของชีวิตไปด้วยกัน

 

 

ทั้งคู่ ยังเปิดเผยอีกว่า ช่วงพิธีเช้าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุก โดยเฉพาะช่วงสวมแหวน เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่ายต่างให้พรและฝากให้ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันและกัน รวมไปถึงญาติ ผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการมาร่วมงานกันมากมาย เรื่องสินสอดเน้นตามความเหมาะสม เพราะที่บ้านเน้นความรักมากกว่าเงินทอง แหวนหมั้นของเจ้าสาวที่พุฒมอบให้มีน้ำหนักประมาณ 3 กะรัต

 

 

ส่วนเรื่องเรือนหอ ขณะนี้งานคืบหน้าไปกว่าร้อยละ 30 เนื่องจากที่ผ่านมาเจออุปสรรคเกี่ยวกับสภาพอากาศหน้าฝน ทำให้ล่าช้า แต่ไม่คิดมาก เพราะอยากให้บ้านแข็งแรงและออกมาดีที่สุด  หลังแต่งงานทั้งคู่ยังไม่พร้อมมีทายาท เพราะจุ๋ยติดถ่ายละครอยู่ แต่เตรียมไปตรวจสุขภาพภายในอาทิตย์หน้า ขณะที่งานในวงการบันเทิง หากยังไม่มีลูกยังสามารถรับงานได้เต็มที่ และยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสเพราะต้องดูฤกษ์จดอีกครั้ง ชื่อในวงการใช้เหมือนเดิม ยังไม่คิดเปลี่ยนนามสกุล

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน