แค้นฝังหุ่น!สาวถีบหน้าแม่ค้าปาโป่ง เอาคืนถูกผลัก

13:22 7 พฤศจิกายน 2561 4,919
แค้งฝังหุ่นสาวถูกแม่ค้าร้านปาโป่งผลัก รีเทิร์นล้างแค้นเตะหน้าแม่คู่กรณีก่อนวิ่งหนีหายไป สุดท้ายต้องไปเคลียร์ที่โรงพัก ครอบครัวระบุป่วยทางจิต

วันนี้(7พ.ย.61)หากใครยังจำคลิปแม่ค้าร้านป่าลูกโป่งชิงรางวัลเป็นตุ๊กตาที่งานปากน้ำ จ.สมุทรปราการ ก่อเหตุผลัก-ทำร้ายร่างกายสาวที่ปากระป๋องจนได้ตุ๊กตา โดยอ้างว่าโกง จนการเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันว่อนโซเชี่ยล ล่าสุดสาวคนดังกล่าวได้หวนกลับมาล้างแค้นด้วยการมายืนด่า พร้อมถีบหน้าแม่ของคู่กรณีที่ร้านปาโป่งก่อนวิ่งหนีไป

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยเฟซบุ๊กของ'Sunruktai Sinmankungsup' โดยเธอระบุว่าสาวคนดังกล่าวไม่น่าทำแบบนี้เลยสุดท้ายเลยต้องไปจบที่โรงพัก พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าน้องคนนี้น่าจะมีปัญหาทางสุขภาพจิต ซึ่งข้อความเต็มๆมีดังนี้

 

"ฆ่าตัวเองชัดๆจากสังคมเค้าสงสาร กลับไปเตะหน้าคนในร้านอี้กก ห้าวจริงไปคนเดียวด้วย ตอนนี้อยู่โรงพัก เรียบร้อยเลยน้องเอ้ย พี่ช่วยได้เท่านี้ค่ะ จัดการเองเลยนะค้า คดีพลิกเป็นพี่จะอยุ่เฉยๆฟ้องร้อง ขึ้นศาลเรียกค่าเสียหายมาสวยๆ ไม่น่าเลย ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป **เพิ่มเติมนะคะ น้องน่าจะมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิตใจ ทางบ้านแจ้งว่าป่วยต้องไปรักษาค่ะ**"