'ปุ๊กลุก' ร้องสคบ.จี้รถหรูคืนเงินเกือบ4ล้าน

13:30 6 พฤศจิกายน 2561 1,240
'ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ' ร้องสคบ.จี้รถหรูคืนเงินเกือบ4ล้าน หลังได้รถเบนซ์คันใหม่มาไม่กี่เดือนพัง ต้องส่งซ่อมหลายครั้ง วอนผู้ประกอบการใส่ใจผู้บริโภค

วันนี้ (6พ.ย.61) เมื่อเวลา 09.30 น. ที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค นางสาวฝนทิพย์ วัชรตระกูล หรือ ปุ๊กลุก ดารานักแสดง อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เดินทางมาที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อหาข้อยุติหลังซื้อรถหรู เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น350e มาในราคาราว 3,500,000 บาท และรับรถมาเมื่อวันที่ 1 เม.ย. แต่รถมีปัญหาต้องส่งซ่อม 3 ครั้ง คือ วันที่ 15 มิ.ย., 20 ก.ค. และ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างการซ่อมครั้งที่ 2 บริษัทยอมเพิ่มระยะเวลาประกันอีก 1 ปี โดยพนักงานพยายามขอให้เอารถมาเช็คตลอด แต่ไม่มีวิธีที่จะแก้ปัญหาอย่างเด็ดขาด และยังบอกว่ารถที่ตรขับไม่ใช่คันเดียวที่มีปัญหา จนทำให้กังวลเรื่องความปลอดภัย และต้องการคืนรถ

 

นางสาวฝนทิพย์ กล่าวว่า วันนี้ที่มาร้องเรียน ตนรู้สึกหมดห่วง สบายใจขึ้น จริง ๆ แล้ว ตนเข้าใจทุกฝ่าย แต่ทางผู้ประกอบการ ต้องเห็นใจผู้บริโภคด้วย เพราะคนซื้อก็หาเงินหลักล้านมาด้วยความลำบาก ทำงานทุกวันเหมือนกัน ผู้ประกอบการต้องใส่ใจบริการหลังการขาย แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วง 2 เดือนแรก ทุกอย่างคนจะง่ายกว่าวันนี้เยอะ

 

"วันนี้หลังจากที่ได้พูดคุยกัย สคบ.ก็รู้สึกดีใจที่เขายอมรับฟังข้อเรียกร้องและปัญหาที่เกิดขึ้นของเราในทุกๆข้อ โดยในวันที่ 13 พ.ย.จะเดินทางเข้ามาที่นี่อีกครั้งเพื่อรับฟังข้อสรุปสำหรับเรื่องนี้ว่าจะมีการคืนเงินหรือจะทำอย่างไร แต่ส่วนตัวแล้วตนต้องการรับคืนเงินมากกว่า แต่ตนก็ขอขอบคุณ สคบ.ในวันนี้ด้วย ที่ช่วยประสานทุกอย่างให้"นางสาวฝนทิพย์ กล่าว

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน