แข้งเลสเตอร์บินถึงไทยรุดเคารพศพ 'คุณวิชัย'

18:08 4 พฤศจิกายน 2561 3,804
ทีมนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมผู้บริหารเดินทางถึงไทยแล้วรุดเคารพศพ'คุณวิชัย'ที่วัดเทพศิรินทราวาส

วันนี้(4พ.ย.61) นักเตะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำโดยจอน รัดกิ้น ผู้อำนวยการฟุตบอลสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหาร ทีมงาน สต๊าฟโค้ช นักเตะ รวมกว่า40คน เดินทางมาถึงวัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร เพื่อเคารพศพคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ โดยมี โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีม พร้อมเหล่านักเตะชื่อดังของทีม อย่างเจมี่ วาร์ดี้ กองหน้า,แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตู แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลัง,เวส มอร์แกน กัปตันทีม เป็นต้น เดินทางมาโดยรถบัสจากสนามบินดอนเมือง โดยเดินทางมาถึงเมื่อเวลาประมาณ18.00น. ที่ผ่านมา

 

กำหนดการของนักเตะสตาฟโค้ช และผู้บริหาร ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมในเวลา19.00น. ก่อนจะกลับเข้าที่พัก โดยมีกำหนดการมาประเทศไทยเป็นเวลา2วัน คือ วันนี้และจะเดินทางกลับในวันพรุ่งนี้5พ.ย.

 

ขณะที่บริเวณด้านหน้าทางเดินเข้าไปยังศาลากลางน้ำสถานที่ตั้งศพ มีการตกแต่งดอกไม้สีขาวและเขียนข้อความลงบนบอร์ดเป็นภาษาอังกฤษ ตัวอักษร วี เอส The possible man สื่อถึงคุณวิชัย ผู้ชายที่ทำทุกอย่างให้เป็นไปได้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการยกย่องคุณวิชัย ตลอดช่วงชีวิตที่คุณวิชัยได้ทำให้กับกลุ่มบริษัทคิง พาวเวอร์ และทีมเลสเตอร์ซิตี้

 

อีกทั้งยังมีการจัดสถานที่เชิญร่วมบำเพ็ญกุศลสมทบทุน เพื่อสร้างอาคารนวมินทรบิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช แทนการมอบพวงหรีดซึ่งเป็นการขอความร่วมมือจากทางผู้จัดงาน