'โบว์ แวนด้า' รอลูกสาวโตกว่านี้ค่อยบอกเรื่อง'พ่อปอ'

14:38 4 พฤศจิกายน 2561 2,403
'โบว์ แวนด้า' เผยรู้สึกจุกเวลา 'น้องมะลิ' ถามถึง 'ปอ ทฤษฎี' รอเวลาให้ลูกโตก่อนค่อยบอกความจริงเรื่องพ่อเสียชีวิต

 

วันนี้( 4 พ.ย.61)  "โบว์ แวนด้า" เผยว่าวันเกิดลูกสาว "น้องมะลิ" ทุกปีจะพาไปไหว้อัฐิ "ปอ ทฤษฎี" ที่จังหวัดบุรีรัมย์อยู่แล้ว แต่ปีนี้ตั้งใจอยากจัดงานวันเกิดให้ลูกจึงให้เลือกเองว่าอยากไปไหน ช่วงแรกคิดไว้ว่าจะไปเลี้ยงฉลองวันเกิดกับแฟนคลับมะลิ แต่พอใกล้ถึงวันต้องยกเลิกเพราะลูกสาวบอกว่าอยากไปหาพ่อปอ จึงตามใจลูกพาไปไหว้ปอตามปกติ ทุกครั้งที่ลูกถามว่าเมื่อไหร่ พ่อปอ จะลงมาหา ตนเองรู้สึกจุก แต่ยังไม่สามารถอธิบายความจริงให้ลูกฟังได้ว่าเสียชีวิตแล้ว ได้แต่บอกว่าพ่อปองานยุ่งจนไม่สามารถมาหาได้ รอให้ลูกโตจนรู้เรื่องก่อนว่าความตายคืออะไรแล้วจะบอกเรื่องนี้ 

 

ด้านคุณพ่อคุณแม่ปอสงสารมะลิทุกครั้งที่ถามถึงพ่อปอ คิดว่าคงหลอกลูกเรื่องพ่อปอได้อีกไม่นานเพราะลูกโตขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้มะลิชอบเต้นเป็นพิเศษ มีความจำดีสามารถเต้นตามในคลิปที่ดูได้ ยินดีสนับสนุนหากลูกชอบ ส่วนงานละครยังไม่มีติดต่อเข้ามาให้ลูกสาวเล่น ในอนาคตหากมีละครติดต่อมาจะถามความสมัครใจของลูกว่าอยากทำหรือไม่แล้วค่อยสนับสนุน 

 

ทั้งนี้ โบว์ แวนด้า เผยว่าช่วงนี้ทุ่มเทกับการขยายธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามเต็มตัว ล่าสุดเปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ โดยใช้ชื่อตัวเองและมะลิมารวมกัน โดยเงินทุกบาทที่หามาได้จากธุรกิจจะเก็บไว้เพื่อลูก ยอมรับว่าครั้งนี้ลงทุนไปเยอะ เพราะอยากให้เกิดความมั่นคง 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน