ศพ“จุ๋ม นุสรา”ถึงวัดเพิ่มทาน ครอบครัว-เพื่อนร่วมอาลัย

19:54 3 พฤศจิกายน 2561 2,604
ศพของ “จุ๋ม นุสรา” อดีตดาราสาวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับคุณวิชัยมาถึงยังวัดเพิ่มทาน จังหวัดปทุมธานี ด้านญาติได้เคาะโลงเพื่อบอกกล่าวกลับถึงบ้านเกิด

 

วันนี้ (3 พ.ย. 61) ครอบครัวสุขหน้าไม้รับศพนางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ หรือ “จุ๋ม” ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังบริษัทคิง เพาเวอร์นำศพกลับมายังประเทศไทยและส่งให้ครอบครัวเมื่อบ่ายวันนี้ โดยมาถึงที่วัดเพิ่มทานเมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.00 น.ที่ผ่านมา และเมื่อมาถึงญาติได้เคาะโลงที่ถูกบรรจุจากประเทศอังกฤษ เพื่อบอกกล่าวว่าได้มาถึงวัดบ้านเกิด

 

โดยกำหนดการนำศพของนางสาวนุสรา ได้ทำพิธีอาบน้ำศพก่อนที่จะนำศพลงโลงที่จัดเตรียมไว้ และนิมนต์พระมาสวดพระอภิธรรมเป็นค่ำคืนแรก ซึ่งบรรดาญาติและคนสนิท พนักงานบริษัทคิง เพาเวอร์ และรู้จักคุ้นเคย “จุ๋ม นุสรา” ต่างมาร่วมไว้อาลัยอดีตดาราสาวที่ศาลาแสงทอง เชาว์วรรณพิบูลย์ ที่ได้จัดเตรียมสถานที่ตกแต่งด้วยผ้าสีขาวและดอกไม้เต็มศาลา ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนางสำเริง สุขหน้าไม้ ยังคงร่ำไห้กับการจากไปของลูกสาว เช่นเดียวกับญาติและเพื่อนสนิทของ “จุ๋ม” ที่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจเช่นเดียวกัน

 

ทั้งนี้ ศพของนางสาวนุสรา มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อเวลา 16.00 น.พร้อมกับศพของนายกวีพร พรรณแพร ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการบริษัทคิง เพาเวอร์ โดยครอบครัวของนายกวีพรญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดย่านบางนา กรุงเทพมหานคร