โฉมใหม่! รถรับ-ส่งผู้โดยสารจากสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง

11:13 1 พฤศจิกายน 2561 1,073
ทอท.ปรับโฉมรถโดยสารรับ-ส่งผู้โดยสารเปลี่ยนถ่ายสายการบินระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานดอนเมือง เริ่ม 1 พ.ย.นี้

วันนี้ (1พ.ย.61) ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2561 บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) นำรถโดยสารรุ่นใหม่ให้บริการผู้โดยสารเปลี่ยนถ่ายสายการบินระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.)และท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.) (Airport Bus Link) เพื่ออำนวยความสะดวกผู้โดยสารที่ใช้บริการทั้ง 2 ท่าอากาศยาน โดยไม่คิดค่าบริการ รถรุ่นใหม่นี้ เป็นรถแบบ Low Floor ขนาด 23 ที่นั่ง ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีที่วางสัมภาระโดยเฉพาะ รวมทั้งมีอุปกรณ์และระบบควบคุมการเดินรถที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐานสากล

 

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ประสงค์จะใช้บริการจะต้องนำตั๋วโดยสารแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ณ เคาน์เตอร์ให้บริการ โดย ทสภ. สามารถขึ้นรถได้ที่ หน้าชานชาลา ชั้น 2 บริเวณประตู 3 และ ทดม. ขึ้นรถได้ที่ โถงผู้โดยสารขาเข้า อาคาร 1 บริเวณประตู 6 ระหว่างเวลา 05.00-24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทสภ.โทร.0 2132 0360 และ ทดม. โทร.0 2535 1247

 

ทอท.ในฐานะผู้ให้บริการท่าอากาศยานมีความมุ่งPrมั่นในการยกระดับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับรองรับการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร และผู้ใช้บริการท่าอากาศยาน เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการท่าอากาศยานทุกคน ภายใต้คำขวัญ "ปลอดภัยคือมาตรฐาน บริการคือหัวใจ"

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน