ฟินสมใจ! 'ชาร์ลี พุท'จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย

13:59 30 ตุลาคม 2561 1,358
'ชาร์ลี พุท' กลับมาหว่านเสน่ห์เปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง จัดเต็มสร้างความสุข-ความประทับใจให้แฟนคลับแบบไม่รู้ลืม

 

วันนี้( 30 ต.ค.61) หายคิดถึงกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับแฟนเพลงของหนุ่มหล่อเสียงดี ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ที่กลับมาหยอดคำหวาน หว่านเสน่ห์ทางดนตรี เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018) ที่ยังคงสร้างความสุขและความประทับใจให้ทุกคนด้วยเพลงฮิตและลีลาการแสดงชวนหลงใหล ไปเมื่อช่วงค่ำวันจันทร์ที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ครั้งนี้ ชาร์ลี พุท ขนทั้งเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง แอตเทนชั่น (Attention), ฮาว ลอง (How Long), ดัน ฟอร์ มี (Done For Me) จากอัลบั้ม วอยซ์โน้ตส์ และเพลงฮิตก่อนหน้านี้อย่างเพลง วัน คอล อะเวย์ (One call away) // ซี ยู อะเกน (See You Again) และอีกมากมาย มาขับร้องให้ฟัง โดยเรียบเรียงดนตรีขึ้นใหม่ ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนเพลงที่ต่างพร้อมใจกันร้องเพลงและร่วมสนุกกับโปรเจ็คต่างๆ สร้างความประทับใจให้กับชาร์ลี ที่รับปากว่าจะกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง

 

อัลบั้ม วอยซ์โน้ตส์ เป็นอัลบั้มที่ชาร์ลีแต่งขึ้น ด้วยการนำความสามารถด้านเพอร์เฟกต์ พิตช์ (Perfect Pitch) คือทักษะในการแยกเสียงดนตรี ตัวโน้ต และจังหวะ เพิ่มความซับซ้อนด้วยการจับแนวดนตรีแจ๊ซ และ อาร์ แอนด์ บี เข้ามาใส่ในเพลง จนได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ฟังมากมายจนขึ้นชาร์ต ติดอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก และได้รางวัลแพลทตินัมการันตียอดขายมากมาย ในขณะที่เพลง ดัน ฟอร์ มี (Done for Me) ที่ร้องร่วมกับ เคห์ลานี (Kehlani) ยกให้เป็นเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากนิตยสารไทม์และบิลบอร์ด อีกทั้งยังติดชาร์ทไปทั่วโลก

 

                 

 

                 

 

                 

 

                 

 

Cr. BEC-TERO ENTERTAINMENT