ทีมนักแสดงปลื้ม! 'โฮมสเตย์'ถูกซื้อลิขสิทธิ์เตรียมฉายตปท.

12:48 25 ตุลาคม 2561 1,675
ทีมนักแสดง-ผู้กำกับภาพยนตร์ 'โฮมสเตย์' ดีใจถูกซื้อลิขสิทธิ์หลังปล่อยตัวอย่างให้ชมเตรียมไปฉายในต่างประเทศ

 

วันนี้( 25 ต.ค.61) "เฌอปราง BNK48" และ "เจมส์ ธีรดนย์" นำทีมผู้กำกับพร้อมด้วยนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Homestay (โฮมสเตย์) ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับของทั้งสองคนที่มาให้กำลังใจกันจนเต็มทุกพื้นที่ของศูนย์การค้าสยามพารากอนเมื่อวานนี้( 24 ต.ค.)

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ แฟนตาซี เรื่องแรกของค่ายจีดีเอช ที่ดัดแปลงเรื่องราวมาจากวรรณกรรมญี่ปุ่น กำกับภาพยนตร์โดย โอ๋ ภาคภูมิ ที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ , แฝด , สี่แพร่ง และ ห้าแพร่ง ซึ่งหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ไปแล้วถึง 2 เวอร์ชั่น ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าคอภาพยนตร์ และล่าสุดได้มีผู้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปฉายต่ออีก 11 ประเทศ ได้แก่ จีน , ไต้หวัน , ฮ่องกง , อินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านในแถบอาเซียน โดยผู้กำกับ เผยว่า ส่วนตัวรู้สึกดีใจมากและไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะมีคนสนใจมากขนาดนี้ และถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้นักแสดงแต่ละคนสามารถต่อยอดงานเพิ่มได้อีก

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง โฮมสเตย์ เป็นเรื่องราวของวิญญาณเร่ร่อนที่ได้รับรางวัลสุดมหัศจรรย์จากสวรรค์ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างของเด็กมอปลาย ที่ชื่อ มิน ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการอยู่ โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว และต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วันว่ามินตายเพราะใคร เพื่อเปลี่ยนรางวัลเป็นชีวิต เข้าฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในวันนี้