อีกแล้ว!รวบพ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจลูกเลี้ยงนาน10ปี

16:17 22 ตุลาคม 2561 3,514
เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพ่อเลี้ยงวัย 61 ปี ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงนาน 10 ปี ก่อนโผล่แจ้งความรถหาย ก่อนมีพิรุธถูกจับคาโรงพัก

 

วันนี้ (22 ต.ค. 61) เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.รังสรรค์ สอนสิงห์ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง พร้อมด้วยชุดสืบสวน จับกุมตัวนายเข็มชาติ ศรีผ่องใส อายุ 61 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ จ.102/2551 ฐานความผิดข่มขืนกระทำชำเราหญิงผู้อยู่ในความปกครองที่มิใช่ภรรยาโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขื่นได้

 

ขณะที่การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากนางสาครได้แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอุตรดิตถ์ว่า นางสาวสร ลูกสาว ซึ่งขณะนั้นอายุ 16 ปี ถูกนายเข็มชาติ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ข่มขืนกระทำชำเราจำนวนหลายครั้ง โดยเหตุเกิดภายในบ้านพักใน อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อประมาณเดือนมิ.ย. ปี พ.ศ.2549 ซึ่งขณะนั้นตนออกไปทำธุระนอกบ้าน เหลือเพียงนายเข็มชาติและลูกสาวอยู่กันตามลำพังภายในบ้าน

 

จากนั้น นายเข็มชาติได้แกล้งให้ลูกสาวขึ้นไปเอาของภายในห้องนอน เมื่อลูกสาวเข้าไปในห้องจากนั้นได้มาปิดล็อกประตูและถือมีดพร้อมข่มขู่ว่า “อย่าร้อง ถ้าร้องมึงตาย แม่มึงก็ตายด้วย” ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และข่มขู่ว่าไม่ให้บอกใคร

 

นางสาคร กล่าวต่อว่า ลูกสาวถูกนายเข็มชาติข่มขื่นมาโดยตลอด จนกระทั้งช่วงตนสังเกตุเห็นนายเข็มชาติมีอาการหึงหวงลูกสาวจนเป็นที่น่าสงสัย และเกิดเหตุทะเลาะกันอย่างรุนแรงและได้เลิกรากับไป จากนั้นได้สอบถามลูกสาว จึงรู้ว่าถูกนายเข็มชาติบังคับข่มขืนหลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งจะไม่มีการป้องกันใดๆและที่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวตนเองและแม่จะตกอยู่ในอันตราย ก่อนจะตัดสินใจเข้าแจ้งความ

 

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนหน้าที่จะมีการจับกุมตัวเมื่อประมาณวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา นายเข็มชาติเดินทางมายัง สน.ดอนเมืองเพื่อเข้าแจ้งความรถหาย เมื่อพนักงานสอบสวนถามหาบัตรประชาชนเพื่อนำมาประกอบการแจ้งความกลับแสดงใบขับขี่แทน ซึ่งในใบขับขี่ระบุชื่อนายสุรเดช ศรีผ่องใส โดยนายเข็มชาติ ระบุว่า ไม่เคยใช้บัตรประชาชน ใช้แต่ใบขับขี่ติดต่อราชการ จากนั้นได้แสดงความจำนงไม่ขอแจ้งความและในวันนี้จะกลับมาแจ้งใหม่ ซึ่งพบข้อพิรุธว่าทำไมไม่แจ้งทันที

 

ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมืองจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบว่าใบขับขี่ที่นายเข็มชาตินำมาแสดงระบุชื่อนายสุรเดช ศรีผ่องใส กับใบหน้าในบัตรไม่ตรงกัน อีกทั้งเลขบัตรประชาชน 13 หลักในใบขับขี่เป็นของนางฉลวย ศรีผ่องใส มารดา เมื่อตรวจสอบโดยละเอียดจึงพบว่าภาพที่ปรากฎบนใบขับขี่คือนายเข็มชาติ ศรีผ่องใส และยังเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานและเข้าจับกุม

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ยังให้การภาคเสธว่าไม่ได้ก่อเหตุตามที่ถูกออกหมายจับ ขณะที่เรื่องใบขับขี่ยืนยันว่าได้รับมาอย่างถูกต้อง โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมืองเพื่อทำบันทึกจับกุม พร้อมประสานตำรวจ สภ.อุตรดิตถ์รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย