อาการลูกเขยโหดยิงพ่อตา-ภรรยาดับยังสาหัส

15:02 16 มิถุนายน 2561 1,207
อาการลูกเขยยิงพ่อตา-ภรรยาเสียชีวิตกลางรพ.ในจ.นครปฐมยังสาหัส แพทย์ต้องดูอาการใกล้ชิด

วันนี้( 16 มิ.ย.61) จากกรณีนายชัยพร อายุ 31 ปี ลูกเขยบุกยิงนายสัมพันธ์ อายุ 60 ปี พ่อตา และนางสาวธัญญมาศ อายุ 29 ปี ภรรยา เสียชีวิตกลางโรงพยาบาลในจังหวัดนครปฐม และมีคนถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ก่อนที่นายชัยพรจะหันกระบอกปืนมายิงตัวเองอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้(15 มิ.ย.)  

 

ความคืบหน้าในช่วงเช้าญาติของทั้งสองฝ่ายได้ทยอยเดินทางมาที่โรงพยาบาล เพื่อติดต่อเรื่องรับศพน.ส.ธัญญมาศ กับนายสัมพันธ์ ผู้เป็นพ่อ และเยี่ยมอาการของนายชัยพรที่ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู ซึ่งแพทย์ต้องดูแลประเมินอาการแทบทุกระยะ เนื่องจากอาการยังสาหัสโอกาสเป็นตายเท่ากัน โดยทางญาติยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆ

 

ส่วนเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า หลังจากนางสาวธัญญมาศ คลอดลูกได้ไม่นานก็กลับไปพักฟื้นที่บ้านพ่อแม่ แต่ตลอดเวลาที่อาศัยอยู่บ้านใกล้กัน ไม่เคยเห็น 2 สามีภรรยาทะเลาะกัน ส่วนเหตุผลที่ฝ่ายชายก่อเหตุสลดคาดมาจากความเครียดที่ภรรยาไม่สบาย

 

ขณะที่โลกออนไลน์ ได้เปิดโพสต์สุดท้ายในเฟซบุ๊กของ น.ส.ธัญญามาศ พบว่า เจ้าตัวได้โพสต์ในทำนองว่า เพิ่งรอดตายจากไตวาย หัวใจวาย น้ำท่วมปอด และเมื่อวันที่ 25 พ.ค.61 ได้แอดมิทเข้าโรงพยาบาลเพราะหายใจไม่ได้ รวมทั้งอัลตราซาวด์พบถุงน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นปัสสาวะค้างในกระเพาะ ส่งผลให้ไตวา ต้องเจาะเลือดทุกวันเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ทรมานมากที่สุดในชีวิต

 

นอกจากนี้หลายคนแสดงความเป็นห่วงว่าลูกน้อยของนายชัยพรกับน.ส.ธัญญมาศ จะเป็นอย่างไร เพราะต้องกำพร้าตั้งแต่เพิ่งลืมตามาดูโลกได้ไม่นาน