'อ๋อม'ตื่นเต้น รับบทอินทรีแดงฮีโร่ในตำนาน

14:04 17 ตุลาคม 2561 1,752
'อ๋อม อรรคพันธ์' ยอมรับตื่นเต้นรับบทอินทรีแดงและไม่เชื่อเรื่องอาถรรพ์ ส่วนฉากแอ็คชั่นตนเองตั้งใจเล่นเองทุกฉาก

 

วันนี้(17 ต.ค.61) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับรถคู่ใจที่จะใช้ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องในละครเรื่อง อินทรีแดง ที่ได้ "อ๋อม อรรคพันธ์"  มารับบทเป็นอินทรีแดงคนล่าสุด  ขณะที่กุหลาบดำ หรือ วาสนา ผู้หญิงของอินทรีแดง ได้ "โบว์ เมลดา" มารับบท 

 

โดย อ๋อม อรรคพันธ์  ยอมรับว่า  ตื่นเต้นและดีใจที่ได้มารับบทนี้ แต่ส่วนหนึ่งรู้สึกกดดันเพราะเรื่องนี้เน้นแอ็คชั่น ทำให้ตนเองต้องทำการบ้านอย่างหนัก โดยเฉพาะการฟิตร่างกาย  และรับชมในเวอร์ชั่นเก่าๆบ้าง ส่วนที่รับเล่นบทนี้มองว่าเป็นบทที่ดีและเคยถูกสร้างมาแล้วหลายครั้งทั้งในแบบภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ และยังเป็นบทที่ท้าทายความสามารถของตนเองที่ไม่เคยรับบทซูเปอร์ฮีโร่มาก่อน และจะรำลึกถึง มิตร ชัยบัญชา อยู่เสมอ เพราะตนเองเกิดวันเดียวกับมิตร ชัยบัญชาและส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องอาถรรพ์ ส่วนฉากแอ็คชั่น  ตนเองตั้งใจเล่นเองทุกฉาก ทำให้ต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก และยังไม่ทราบว่าจะมีฉากโรยตัวลงมาจากเฮลิคอปเตอร์หรือไม่  เพราะหากมีจริงทีมงานทุกคนจะต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยก่อนแน่นอน  

 

สำหรับเรื่อง อินทรีแดง เป็นบทประพันธ์ซูเปอร์ฮีโร่ฉบับไทยของ เศก ดุสิต โดยมีตัวเอกคือ อินทรีแดง หรือ โรม ฤทธิไกร ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง  ซึ่งส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นตอนๆ  โดยผู้รับบทอินทรีแดงคนแรก คือ มิตร ชัยบัญชา เล่นทั้งหมด 6 ตอน  ต่อมามีการนำมาสร้างอีกหลายครั้ง โดยผู้ที่รับบทบาทอินทรีแดง  อาทิ สิงหา สุริยง , กรุง ศรีวิไล , เจมส์ -เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ , อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และล่าสุด อ๋อม อรรคพันธ์  ซึ่งเตรียมจะออกอากาศประมาณปีหน้า