ทำความรู้จัก 'เหม่เหม' เล่นดีจนคนอิน ด่ากันทั้งเมือง

16:36 14 ตุลาคม 2561 2,569
ทำความรู้จัก สาวน้อย 'นาน่า ศวรรยา' จากบท 'เหม่เหม' หลานสาวตระกูลจิระอนันต์ แห่งซีรีส์ดัง ‘เลือดข้นคนจาง’ เล่นดีมากจนคนอิน รุมด่ากันทั้งเมือง

 

วันนี้ (14ต.ค.61) โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนจริงๆ สำหรับสาวน้อยหน้าใส นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ นักแสดงน้องใหม่จากค่ายนาดาวบางกอก ที่รับบทเป็น “เหม่เหม” ลูกสาวของ "เมธ” หลานสาวคนเดียวในตระกูลจิระอนันต์ จากซีรีส์ดังสุดฮอตอย่าง “เลือดข้นคนจาง” ที่เรียกว่านาทีไม่มีไม่รู้จักเธอคนนี้ หลังจากเมื่อวานนี้ (13ต.ค.) ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออกอากาศไป ก็ทำเอาโลกโซเชียลต่างพูดถึงกันอย่างหนัก เนื่องจากตัวละคร “เหม่เหม” ได้ออกมารับสารภาพว่าตัวเองได้ลงมือฆ่าประเสริฐ เพราะถูกข่มขืนมานานนับปี ก่อนที่เธอจะเจออาวุธปืนที่อยู่บนเตียง และก่อเหตุยิงประเสริฐ

 

ขณะที่ เต้ย ซึ่งหลงรักเหม่เหมอยู่ ตัดสินใจอาสาช่วยเหม่เหมด้วยการเอาปืนไปทิ้งให้แทน แต่กลับถูกเหม่เหมหักหลัง โทรศัพท์แจ้งเบาะแสกับตำรวจ เพื่อโยนความผิดทั้งหมดให้กับเต้ยแทน จนทำให้เต้ยตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ แต่สุดท้ายเมื่อ เต้ย ตัดสินใจเล่าความจริงกับตำรวจ เหม่เหม กลับพลิกลิ้นบอกตำรวจว่าไม่เคยถูกประเสริฐข่มขืน จากฉากดังกล่าวทำให้เกิดเป็นกระแสเต็มโลกออนไลน์ และทำให้ชื่อของเหม่เหม ติดเทรนด์ของทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

 

 

สำหรับ นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีผลงานถ่ายแบบ และแสดงเอ็มวี ก่อนจะมารับบท เหม่เหม ใครที่อยากรู้จักสาวน้อยคนนี้ ตามไปดูความน่ารักกันต่อได้ที่อินสตาแกรม @nana_nspk กันได้เลย