เปิดหลักฐานแชทไลน์ ‘เก๋’ถูกโกง11ล้าน ก่อนปลิดชีพ

12:54 10 กันยายน 2561 22,903
เปิดหลักฐานแชทไลน์ ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ คุยเรื่องโดนยืมเงิน11ล้านแต่ไม่ได้คืน ก่อนตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง

วันนี้(10ก.ย.61)จากกรณีที่ ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ นางแบบเซ็กซี่ เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกินยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ล่าสุดมีหลักฐานที่อาจเป็นสาเหตุการคิดสั้น เกี่ยวกับการถูกโกงเงิน 11 ล้าน หลักฐานดังกล่าว คือแชทไลน์ระหว่าง เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ กับ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พิธีกรจากรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ บาย โก้ ธีรศักดิ์

 

ในแชทสนทนามีการพูดถึงการไปออกรายการดังกล่าว ที่จะมีการแฉคนที่เก๋ เคยทำธุรกิจด้วย แต่กลับถูกคนดังกล่าวยืมเงินไป11 ล้าน แต่ยังไม่คืน เพียงแต่รับปากจะคืนให้เป็นงวดๆเท่านั้น ทำให้โก้ ธีรศักดิ์ ได้สอบถามเก๋ กลับไปว่าให้ได้รับเงินคืนก่อนแล้วค่อยพูดถึงเรื่องนี้ได้หรือไม่ ซึ่งเก๋ ก็ตอบไปว่า ไม่ต้องรอ จะพูดเรื่องนี้ในรายการเลยและไม่ต้องการให้เรียกตนเองว่า เก๋ เลเดอเรอร์ ให้เรียกว่า เก๋ ลาพรีม แทน

 

ทั้งนี้เลเดอเรอร์ คือชื่อสถานเสริมความงาม ที่เก๋ เคยทำธุรกิจร่วมกับคนสนิทคนหนึ่ง ก่อนผิดใจกันและแยกตัวมาเปิดลาพรีม คลินิค แทน หลังมีการแชททางไลน์กลับโก้ ธีรศักดิ์  เก๋ ได้เดินทางไปอัดเทปรายการในวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.ตกค่ำวันเดียวกันเก๋ จึงฆ่าตัวตาย จึงมีการตั้งข้อสังเกตกันว่า ปมความเครียดเรื่องเงิน11 ล้านที่ถูกยืมไปยังไม่ได้คืน จะเป็นสาเหตุหนึ่งที่นำมาบวกกับโรคซึมเศร้าที่เก๋ กำลังประสบอยู่ ทำให้เก๋ ฆ่าตัวตายหรือไม่

 

ด้านโก้ ธีรศักดิ์ ผู้ดำเนินรายการ "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ บาย โก้ธีรศักดิ์" ที่เก๋ ไปอัดรายการก่อนเกิดเรื่องสลด บอกว่าในรายการเก๋มีอาการให้เห็นเหมือนกัน เพราะเขาพูดว่าจะพูดที่นี่เป็นที่แรกและสุดท้ายและไม่ขอพูดอีกต่อไป ส่วนที่เหลือเป็นในส่วนที่เก๋เปิดใจในรายการ คงพูดอะไรไม่ได้มากไปกว่าให้ฟังเสียงเขาพูดในรายการดีกว่า รวมทั้งกลัวกระทบคดี ส่วนประเด็นการลบรอยสักคำว่า "เลเดอเรอร์" ที่แขนออกไปนั้น ได้รับการยืนยันจากเก๋ว่า ไม่อยากใช้แล้ว เนื่องจากมีปัญหาบางอย่าง  โก้-ธีรศักดิ์ บอกอีกว่า เก๋เป็นคนเก่งมีความสามารถ แต่เขามีปัญหาเรื่องธุรกิจที่ทำให้เครียดและบั่นทอน

 

ขณะที่แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล นักแสดงสาวเพื่อนสนิทของเก๋ บอกถึง สาเหตุที่เก๋คิดสั้น น่าจะมาจากอาการป่วยซึมเศร้า เนื่องจากเมื่อประมาณ 3-4 ปี เก๋มีอาการป่วยด้วยโรคดังกล่าวและไม่เคยไปรักษาอาการที่ไหน มีเพียงแต่ไปพบจิตแพทย์เท่านั้น ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่า เก๋ มีปัญหาส่วนตัวกับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่เป็นน้องชายบุญธรรมนั้น แอล-กมลวรรณ ขอไม่พูดถึง แต่ทั้งคู่น่าจะมีปัญหากัน 

 

ขณะที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เรียกร้องให้ผู้สื่อข่าวยุติการเสนอข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเก๋ โดยบอกว่าครอบครัวได้รับความสะเทือนใจมากแล้ว