ฆ่าตัวตายพิศดาร! หนุ่มเครียดปมธุรกิจ "จุดไฟรมควัน" เสียชีวิตคารถ

13:11 10 กันยายน 2561 11,732
หนุ่มรมควันฆ่าตัวตาย สาเหตุเครียดธุรกิจและถูกญาติต่อว่า กรณีนำที่ดินไปจำนอง เพื่อเปิดร้านขายกาแฟ

 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่10 ก.ย.61 ร.ต.อ อัครวัฒน์  เรืองกุลศรีเกษม ร้อยเวรสอบสวน สน.อุดมสุข  รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะ ในซอย ทุ่งเศรษฐี30แยก 5 แขวง ดอกไม้  เขต ประเวศ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร  เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถดังกล่าวจอด อยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่120  ภายในรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ รุ่น ดีแมกซ์ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ฆณ 1456 กรุงเทพ พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับ มีหน้ากากอนามัย ปิดหน้าอยู่ ชื่อนายเศรษฐยุส อายุ38ปี  โดยที่บริเวณด้านเบาะหลังข้างคนขับ พบเตาถ่าน เศษถ่าน ที่ถูกจุดติดไฟแล้ว และถ่านบางส่วน โดยเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้  

 

จากการสอบถามญาติ ทราบว่าผู้เสียชีวิต ประกอบอาชีพ เปิดร้านขายกาแฟสด ชั้น 2  ชื่อร้าน ลาโด จิโอ อยู่ในห้างชื่อดังและเครียดมาหลายวันแล้ว  เนื่องจากค้าขายไม่ดี โดยผู้เสียชีวิตถูกทางบ้านต่อว่า เรื่องเอาบ้านไปจำนองไว้ แล้วมาทำร้านกาแฟ ทำให้เป็นภาระกับทางบ้าน ทำให้เกิดอาการเครียด ก่อนจะตัดสินใจฆ่าตัวเองตาย 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิต ตัดสินใจฆ่าตัวตาย โดยนำเตาถ่านเข้ามาจุดภายในรถ แล้วปิดล๊อคประตูหน้าต่าง จุดเตาถ่านภายในรถ เพื่อสูดดม ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จากเตาถ่านจึงได้นำศพไปพิสูจน์อย่างละเอียด อีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ