“เสี่ยลภ” ปัดฆ่า“น้องเนิร์ส” รับคบหากันจริง

17:14 6 กันยายน 2561 2,221
“เสี่ยลภ” ผู้ต้องหาฆ่าน้องเนิร์ส อดีตพีอาร์สถานบันเทิงในจังหวัดนครปฐมยังให้การปฏิเสธ ยอมรับคบหาดูใจกับผู้ตายนาน 8 – 9 เดือน

 

วันนี้ (6 ก.ย. 61) ตำรวจภูธรเมืองนครปฐมคุมตัวนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือเสี่ยลภ ผู้ต้องหายิงนางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ หรือน้องเนิร์ส อายุ 24 ปีเสียชีวิตมาสอบสวน หลังเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีทหารและเจ้าหน้าที่ชุดคอมมานโดคอยรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา จากนั้นนำตัวนายวัลลภไปสอบสวนยังห้องประชุมชั้น 2 ที่มีพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผ.ตร.) และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทำหน้าที่สอบปากคำ โดยใช้เวลาสอบถามประมาณ 30 นาที

 

ขณะที่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและจะให้การในชั้นศาลแทน แต่ยอมรับว่ามีปืนอยู่ในครอบครองจริง และคบกับผู้เสียชีวิตประมาณ 8 – 9 เดือน ส่วนการทำแผนประกอบรับคำสารภาพจึงไม่สามารถทำได้ ขณะที่อาวุธปืนผู้ต้องหาอ้างว่าได้ซื้อต่อมาจากเพื่อนเป็นอาวุธปืนเถื่อน สำหรับรถกระบะผู้ต้องหาให้การว่าเป็นรถของพี่ชาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนก็จะต้องติดตามตรวจสอบรถกระบะคันดังกล่าวต่อไป

 

ด้านนายพิวัตร พึ่งอุทัย ทนายความของนายวัลลภ ชี้แจงกับสื่อมวลชนว่า ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและไม่ประสงค์ในการประกันตัว

 

ทั้งนี้ นางสาวนภธร หรือเนิร์ส อดีตพีอาร์สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ถูกนายวัลลภ หนุ่มคนสนิท อาชีพนายทุนปล่อยเงินกู้ ใช้ปืนยิงเสียชีวิตภายในรถเก๋งป้ายแดงบริเวณริมถนนเส้นประปา – นาสร้างเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยต่อมาทางตำรวจได้ขออำนาจศาลจังหวัดนครปฐมออกหมายจับ นายวัลลภข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งนายวัลลภก็ถูกกดดันจนเข้ามอบตัวในที่สุด