'เอียน ไรท์' เตือน 'แรชฟอร์ด' ย้ายทีมหนีผีแดงถ้าไม่อยากดับ

13:50 6 กันยายน 2561 2,090
เอียน ไรท์ ตำนานนักเตะ อาร์เซน่อล ออกมาแนะนำรุ่นน้องทีมชาติอย่าง มาร์คัช แรชฟอร์ด ให้ย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังแทบไร้โอกาสลงสนาม

วันนี้ (6 ก.ย. 61) สำนักข่างต่างประเทศรายงานว่า กองหน้าหมายเลข 10 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงขาลงอย่างแท้จริง หลังตกเป็นตัวเลือกลำดับ 3 ของทีมต่อจากลูกากู และอเล็กซิส ซานเชซ นอกจากนี้เขายังโดนแบน 3 นัดจากการไปโขกหน้า ฟิล บาร์ดสลี่ย์ จนโดนใบแดงในเกมกับเบิร์นลีย์ อีกด้วย

 

ล่าสุด เอียน ไรท์ ออกมาเผยว่า แรชฟอร์ดเป็นกองหน้าที่สามารถวิ่งทำทาง วิ่งทะลุช่อง หาพื้นที่ และจบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับตอนนี้ คือถูกจับไปเล่นฝั่งซ้ายบ้าง ฝั่งขวาบ้าง ถูกจับไปเล่นในทุกตำแหน่ง แรชฟอร์ดเป็นนักเตะที่มีความเร็ว มีทักษะที่ดี และยังยิงประตูได้ ควรจะได้เล่นตำแหน่งที่ป้วนเปี้ยน อยู่บริเวณหน้ากรอบเขตโทษ หรือฝั่งตรงข้ามของคู่แข่ง แรชฟอร์ดต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ เขาควรจะออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อได้รับโอกาสในการลงเล่น เล่นในตำแหน่งที่ควรจะได้เล่น เล่นในตำแหน่งที่เขาเคยเล่น เชื่อว่าเขาจะกลับมาระเบิดอีกครั้ง

 

สำหรับฤดูกาลนี้ แรชฟอร์ด ตลอด 4 นัดเขาไม่เคยอยู่ในสนามครบ 90 นาทีเลย ระยะเวลาลงเล่นรวมเพียง 121 นาทีเท่านั้น และยังทำประตูไม่ได้เลย