'ใหม่ เจริญปุระ'ร่ำไห้! สูญเสียเจ้าตูบสุดที่รัก

10:16 5 กันยายน 2561 7,975
'ใหม่ เจริญปุระ' โพสต์เศร้า 'ตะโก้' สุนัขสุดรักจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

 

วันนี้( 5 ก.ย.61) ทำเอาคนรักสัตว์ถึงกับดูแล้วก็อดน้ำไหลไม่ได้ เมื่อร็อกเกอร์สาว "ใหม่ เจริญปุระ" สูญเสียหมาสุดที่รักชื่อ "เจ้าตะโก้" ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากไม่สบายในช่วงเดือนที่ผ่านมา 

 

ซึ่งสาวใหม่ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะนำร่างของเจ้าตะโก้ไปฝังไว้ในที่ดินที่ซื้อไว้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้าของคนในครอบครัวพร้อมระบุข้อความว่า "ความรัก มันช่างมีแสงยานุภาพจริงๆๆ ทำคนป่วยหายไข้ทำทำสิ่งร้ายๆๆให้กลายเป็นดี ทำเราบางทีก้อแทบลมทั้งยืน แต่ความรักก็ยังคงสวยงามเสมอ ตะโก้หมาน้อยลูกน้อยของแม่ คือสิ่งที่งดงามที่สุดเท่าที่แม่เคยเจอ เป็นเด็กดีกับแม่และทุกคนเสมอ ดวงใจของแม่จะอยุ่ตรงกลางใจตะโก้ตลอดไป จนกว่าเราจะพบกัน..ไม่ต้องทนทุกข์ทนเจ็บปวดอีกต่อไป #ลูกจะอยู่ในดวงใจแม่ตลอดไป" 

 

 

รักแล้วรักเลย.,,,,,⚓️😊ผู้หญิงคนนี้ แม่ของโก้ที่โก้คอยมองหาตามหาจะไม่มีวันจากโก้ไปไหน สิ่งใดที่พอจะทำให้ลูกได้แม่คนนี้ทำเสมอ จะไปไหนก้อไม่ไปกลัวลูกคอยแม่กลับทุกวัน ชีวิตนี้มีน้องสุนัขมากมาย แต่ตะโก้ คือ ลูกชายของแม่......คือดวงใจของแม่ แม่รักโก้สุดชีวิต หลับให้สบายนะสุดดวงใจของแม่ โก้คอยแม่กะพ่อด้วยนะ เราจะต้องพบกันสักวัน เราจะเป็นแม่ลูกกันทุกชาติไป ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุ้มภัยโก้ของแม่ด้วย💔

โพสต์ที่แชร์โดย Mai Charoenpura (@maicharoenpura) เมื่อ

 

 

 

ความรัก มันช่างมีแสงยานุภาพจริงๆๆ ทำคนป่วยหายไข้ทำทำสิ่งร้ายๆๆให้กลายเป็นดี ทำเราบางทีก้อแทบลมทั้งยืน แต่ความรักก้อยังคงสวยงามเสมอ ตะโก้หมาน้อยลูกน้อยของแม่ คือสิ่งที่งดงามที่สุดเท่าที่แม่เคยเจอ เป็นเด็กดีกับแม่และทุกคนเสมอ ดวงใจของแม่จะอยุ่ตรงกลางใจตะโก้ตลอดไป จนกว่าเราจะพบกัน..,,😶⚓️♥️ไม่ต้องทนทุกข์ทนเจ็บปวดอีกต่อไป #ลูกจะอยุ่ในดวงใจแม่ตลอดไป

โพสต์ที่แชร์โดย Mai Charoenpura (@maicharoenpura) เมื่อ