คุก18ปี16เดือน!“ป๋ากบ” ค้ากามอาบอบนวด

15:36 27 สิงหาคม 2561 1,991
ศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก “ป๋ากบ” หัวหน้าเชียร์แขก ฐานเป็นธุระจัดหา 24 ปีคดีค้ามนุษย์ในอาบอบนวดวิคตอเรีย ซีเครท และยกฟ้องนิติบุคคลให้เช่าใบอนุญาตเปิดอาบอบนวด

 

วันนี้ (27 ส.ค. 61) ศาลชั้นต้นอ่านคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีค้ามนุษย์ 1 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือป๋ากบ,นายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย หรือป๋าติ๊ก,นายชัยณรงค์ อันสุข หรือป๋าสง่า,นายเอกณพัชร์ จารุวัฒน์ปฐมกุล หรือป๊อป,นางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ และบริษัท เดวิส ซิลเวอร์สตาร์ จำกัด เป็นจำเลยที่ 1 – 7 ในความผิดฐานร่วมกันค้ามนุษย์เพื่อให้ค้าประเวณีฯ

 

โดยศาลพิเคราะห์จากคำเบิกความของผู้เสียหาย เห็นว่าจำเลยกระทำผิดตามฟ้องจริง โดยเป็นความผิดกรรมเดียวในกฎหมายหลายบท พิพากษาให้ลงโทษในความผิดที่หนักสุดในฐานเป็นธุระจัดหาฯ ให้ลงโทษจำคุก ป๋ากบ,ป๋าติ๊ก,ป๋าสง่า และนายป๊อป เป็นเวลา 24 ปี แต่ให้การเป็นประโยชน์คงเหลือจำคุก 15 ปี 12 เดือน ส่วนนางสาวศศิธร จำคุก 7 ปี 6 เดือน และให้ยกฟ้องอีก 2 บริษัท

 

ขณะที่อีกสำนวนคดี ในความผิดฐานเป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณี ศาลชั้นต้นพิพากษายกฟ้องนายเฉลียว จันทร์พิมพ์ และห้างหุ้นส่วนจำกัดอมรินทร์ ออเซน เนื่องจากพยานหลักฐานโจทก์ไม่ชัดเจนว่าจำเลยทั้ง 2 มีส่วนรู้เห็นกับการค้าประเวณีในสถานอาบอบนวดดังกล่าว และจำคุก ป๋ากบและป๋าติ๊ก 3 ปี 4 เดือน,จำคุกนางสาวศศิธร 8 เดือน และจำคุกนายเดชา สิงห์สาครเดชา หรือหนู 6 ปี

 

ทั้งนี้ รวมทั้ง 2 สำนวน ศาลพิพากษาลงโทษ “ป๋ากบ” เป็นเวลา 18 ปี 16 เดือน