“บูม-พ่อแม่" ดอดพบตร.ให้ปากคำคดีโกงเงินบิทคอยน์

13:01 27 สิงหาคม 2561 1,922
“บูม” จิรัชพิสิษฐ์ พร้อมและแม่ เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ข้มูลคดีโกงเงินบิทคอยน์เกือบ 800 ล้านบาท

 

วันนี้ (27 ส.ค. 61) นายจิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต หรือบูม ดารานักแสดงหนุ่ม ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฉ้อโกงบิทคอยน์มูลค่า 797 ล้านบาท เดินทางมาที่กองปราบปราม พร้อมด้วยนายสุวิทย์ และนางเลิศฉัตรกมล จารวิจิต พ่อและแม่ เพื่อพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก

 

โดย “บูม” จิรัชพิสิษฐ์ เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันฉ้อโกงเพิ่มเติม ส่วนพ่อและแม่มาเพื่อให้ปากคำกรณีการได้รับโอนเงิน 90 ล้านบาทจากลูกสาว และเส้นทางการเงินที่เคยโอนต่อไปยังบุคคลอื่นๆ ซึ่งทั้ง 3 คนได้เดินทางเข้ามาที่กองปราบปรามโดยหลบสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอยู่ด้านหน้าแอบไปขึ้นด้านหลังแทน แต่ยังมีนักข่าวบางส่วนไปรอดักบริเวณดังกล่าวอยู่แล้ว ทั้งนี้ 3 คนยังไม่ให้สัมภาษณ์ หรือเปิดเผยรายละเอียดใดๆ

 

ด้าน พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการกองปราบปราม (รองผบก.ป.) ระบุเพียงสั้นๆว่า วันนี้ครบกำหนดหมายเรียกครั้งที่ 1 ในส่วนของพ่อและแม่ของนายบูมที่จะต้องมาให้ปากคำเรื่องเส้นทางการเงินและการรับโอนเงินจากนายปริญญา จารวิจิต ผู้ต้องหารายสำคัญในคดีนี้ซึ่งเป็นลูกชายคนโต

 

ทั้งนี้ หมายเรียกมาให้ปากคำในคดีนี้มีทั้งหมด 3 รายประกอบด้วย พ่อและแม่ของนายบูม และนายำตรวจยศร้อยเอกร้ายหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีหมายเรียกผู้ต้องหาให้มารับทราบข้อกล่าวหาฉ้อโกง 5 ราย ภายในวันที่ 31 ส.ค. 2561