มาสนุกกัน! แอดไลน์@TNN24 ลุ้นของขวัญรับ ‘วันแม่’

17:14 8 สิงหาคม 2561 24,327
วันแม่ปีนี้ เชิญคุณร่วมสนุกลุ้นรางวัลกับ TNN 24 ช่อง 16 #แม่2018 เพราะเธอคือผู้ให้

เดือนสิงหาคม เนื่องในวันแม่ ปี 2561 TNN 24 ช่อง 16 ขอเชิญชวนทุกคนร่วมสนุกกับกิจกรรม “#แม่2018เพราะเธอคือผู้ให้” ร่วมลุ้นรับของขวัญสุดไฮเทคตลอดช่วงสัปดาห์แห่งวันแม่ เพียงแค่ทำตามกติกาก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล

 

กติกา : ผู้ร่วมสนุกแอดไลน์ “Line Official TNN 24” (@TNN24) พิมพ์คำตอบลงใน Line โดยบอกเราว่าของขวัญชิ้นไหนโดนใจคุณที่สุด และเหตุผลว่าดีอย่างไรต่อคุณแม่ของคุณ พร้อมชื่อและเบอร์โทรศัพท์  เพียงแค่นี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลไปเซอร์ไพรส์เหล่าคุณแม่กันง่ายๆรวมทั้งหมด16 รางวัล โดยผู้ร่วมสนุกมีสิทธิ์ส่งคำตอบได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 8-15 ส.ค. 2561

 

ประกาศผลรางวัลผู้โชคดีทาง Line Official TNN 24 วันที่ 17 ส.ค. 2561

ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อกลับจากทางทีมงาน และไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ โดยคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

สำหรับของรางวัลสุดไฮเทคที่เราอยากให้คุณนำไปฝากคุณแม่ที่คุณรักมีดังนี้

 

“Zing Anything” จำนวน 10รางวัล
กระบอกคั้นน้ำผลไม้พร้อมดื่มแบบพกพา ที่สามารถทั้งคั้นและเก็บได้ในกระบอกเดียว ด้วยการใส่ส่วนผสมจากธรรมชาติลงในเครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณประโยชน์ให้กับคุณและคนที่คุณรัก เพียงแค่มี “Aqua Zinger” หรือ “Citrus Zinger” กับผลไม้อย่างส้ม,สตอเบอร์รี่,กีวี่, มะนาว,แตงกวา,มิ้น และอื่นๆ

 

 

“DEEBOT M81 Pro” จำนวน 1รางวัล
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดไฮเทคแบรนด์อันดับหนึ่งเอเชีย,เยอรมัน และยุโรป ทั้งกวาด ดูด และถูแบบเปียกและแห้งได้ในเครื่องเดียว เพื่อการทำความสะอาดที่ครบครันและประหยัดเวลา มาพร้อมท่อดูด 2 แบบ ด้วยแบบแปรงหัดรูปตัววีและท่อดูแบบตรงที่สามารถเลือกทำความสะอาดได้ตามต้องการ และฟังก์ชั่นทำงานง่ายด้วยด้วยการเชื่อมต่อ Wifi และควบคุมการทำงานผ่าน Application มาพร้อมด้วยรีโมทคอนโทรลเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากยิ่งขึ้น

 

 

“Stadler Form” จำนวน 1รางวัล
เครื่องกรองอากาศแบรนด์จากสวิตเซอร์แลนด์ กับ filter HPP กรองได้ระดับ 0.3 micron ถอดล้างได้ ยืดอายุการใช้งานได้นานกว่าแบบอื่น มาพร้อมกับเสียงเบาและการออกแบบที่เรียบหรูมีดีไซน์

 

 

“Sleepace” รุ่น RestOn จำนวน 2รางวัล
เครื่องวิเคราะห์การนอนรูปแบบใหม่ อุปกรณ์สุดล้ำเพียงแค่วางไว้บนที่นอน ก็สามารถวิเคราะห์การนอนได้อย่างถูกต้องแม่นยำถึง 95% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องมือวัดทางการแพทย์ มาพร้อมฟังก์ชันให้คำแนะนำการนอน,สำรองข้อมูลบน Cloud,แชร์ข้อมูลผ่านโซเชียลมีเดีย และแชร์ผลการวิเคราะห์ของสมาชิกในครอบครัวผ่าน Cloud ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

“Skullcandy Hesh 3 Wireless” จำนวน 2รางวัล
หูฟังโอเวอร์เอียร์น้ำหนักเบา ชาร์จเเบตเตอรี่ได้ไว เพียงแค่ 5 นาที คุณก็สามารถใช้ฟังได้ถึง 90 นาที และเพียงแต่ชาร์จเต็มภายใน 2 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 22 ชั่วโมง