'ก้อย' หวนรับเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 8 ปี

16:58 20 กรกฎาคม 2561 1,578
'ก้อย รัชวิน' รับเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 8 ปี ยันไม่มีปัญหาร่วมงานกับเป้ อารักษ์ได้ตามปกติ

วันนี้ ( 20 ก.ค. 61) สาวสวย "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" กล่าวว่า ตัดสินใจกลับมารับงานภาพยนตร์ในรอบ 8 ปี  รับแสดงภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์ 2 เพราะชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ โขม ก้องเกียรติ และได้ร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนในเรื่อง ยอมรับว่าที่ผ่านมารอบทที่เหมาะสมกับตนเอง เรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับ เป้ อารักษ์ อดีตคนเคยรักสามารถร่วมงานได้ตามปกติแบบเพื่อน  

 

ล่าสุดไปให้กำลังใจ "ตูน บอดี้สแลม"  วิ่งมาราธอน 100 กิโลเมตร ที่ประเทศญี่ปุ่น ยอมรับว่าวันที่ตูนวิ่งจริงรู้สึกกังวลเรื่องสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง แต่เมื่อตูนทำสำเร็จผ่านไปด้วยดีก็ดีใจที่ฝ่ายชายสามารถพิชิตใจตัวเองในการวิ่งครั้งนี้ได้ หลังจากวิ่งเสร็จมีเวลาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ในความทรงจำ ส่วนที่ตูนเส้นเสียงอักเสบเมื่อ 1 เดือนก่อน และแพทย์งดร้องเพลง  1 เดือน ขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว คาดว่าเร็วๆ นี้จะกลับมาร้องเพลงได้ตามปกติ

 

ก้อย เผยอีกว่าเร็วๆ นี้จะมีสารคดีโครงการก้าวคนละก้าว ออกมาให้ได้ชมกัน เพื่อสานต่อโครงการในการเป็นผู้ให้แม้ปีนี้จะไม่มีการวิ่งระดมทุน แต่ก็อยากให้โครงการนี้เดินหน้าต่อ ซึ่งรายละเอียดให้ตูนพูดเองอีกครั้ง