หนุ่มถูกทิ้งจับลูกสาวแขวนคอไลฟ์สด โชคดีจนท.ช่วยทัน

10:55 4 กรกฎาคม 2561 1,536
ชายวัย32ปีเครียดถูกอดีตภรรยาทิ้งไปมีชายคนใหม่ จับลูกสาวแขวนคอแล้วไลฟ์สดประชดโชคดีมีคนเห็น โทรศัพท์แจ้งจนท.บุกไปช่วยได้ทัน

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าระงับเหตุ ชายวัย 32 ปี จับลูกสาววัย 3 ขวบแขวนคอ และไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ภายในบ้านพัก ริมคลองระบายน้ำภูมินาถดำริ (คลองระบายน้ำ ร.1) เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อเวลา 19.00น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ต้องพังประตูเข้าไปในบ้านพบ ผู้เป็นพ่อ ใช้เชือกผูกเป็นบ่วง 2 บ่วง ติดกับราวบันได เตรียมก่อเหตุ จึงเข้าช่วยเหลือได้ทัน ทั้งพ่อและลูก 

 

ตรวจสอบเฟซบุ๊ก อรวรรณ น้ำหวาน ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของอดีตภรรยาผู้ก่อเหตุ พบคลิป ผู้ก่อเหตุไลฟ์สดตัดพ้อเรื่องที่ภรรยาไปอยู่กับชายอื่น จากนั้น ก็เผารูปบัตรประชาชนของอดีตภรรยา นำลูกสาวมานั่งตัก และให้เรียกหาแม่ พร้อมขู่ว่าหากไม่มาหาภายใน 2 ทุ่ม จะแขวนคอตายพร้อมลูกโชคดีระหว่างการไลฟ์สด มีเพื่อนของอดีตภรรยา มาเห็น จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกครอบครัวผู้ก่อเหตุ ให้แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ 

 

สอบถามญาติผู้ก่อเหตุ ทราบว่า ทั้งคู่แยกทางกันมานานหลายเดือนแล้วทำให้ฝ่ายชายเกิดความเครียด เคยขู่จะฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาวมาหลายครั้งเพื่อประชดอดีตภรรยา

 

เบื้องต้น ตำรวจได้แยกตัวพ่อกับลูกออกจากกัน และนำเด็กมายัง สภ.หาดใหญ่ โดยที่ ผู้ก่อเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนหลายรอบเพื่อจะขอลูกคืน แต่ ตำรวจให้ญาตินำเด็กไปดูแลแทน