คดีปริศนา!อินเดียแขวนคอตายยกครัว11ศพ

16:34 2 กรกฎาคม 2561 1,862
พบ11ศพตายยกครัวในบ้านในกรุงนิวเดลี อินเดีย โดยถูกแขวนคอกับเพดาน เชื่อทำพิธีเวทมนต์คาถา

วันนี้(2ก.ค.61)ตำรวจนครบาลกรุงนิวเดลีเปิดเผยว่า มีการพบศพสมาชิกครอบครัว พาเตีย 11 รายอยู่ภายในบ้านของพวกเขาในย่านบูรารีในกรุงนิวเดลี โดยในจำนวนนี้ 10 ศพถูกแขวนคออยู่กับเพดาน มีเพียงหญิงชราวัย 77 ปีเพียงรายเดียวที่นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ขณะที่สภาพศพส่วนใหญ่ถูกปิดตา ปิดปาก และมัดมือไพล่หลัง โดยเพื่อนบ้านรายหนึ่งเป็นผู้พบศพหลังจากเข้าไปในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านค้าเพื่อซื้อนมในตอนเช้าตรู่วานนี้ และพบศพทั้งหมดอยู่ในบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่
 

ตำรวจยังออกแถลงการณ์ด้วยว่า ครอบครัวต้องมีการทำพิธีกรรมทางเวทมนต์หรือวิญญาณอย่างแน่นอน หลังจากพวกเขาพบกระดาษข้อความเขียนด้วยมือ ซึ่งบงชี้ถึงพิธีกรรมเกี่ยวกับเวทมนต์คาถาบางอย่าง 

 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดความเป็นไปได้ว่าคดีนี้อาจเป็นการฆาตกรรม ล่าสุด เจ้าหน้าที่เผยว่ามีการชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตทั้งหมดแล้ว ไม่พบว่ามีการดิ้นรนขัดขืนหรือพบสารพิษ ศพอยู่ในสภาพปกติและสาเหตุของการเสียชีวิตของผู้เสียชีวิต 10 คนเกิดจากการแขวนคอตาย ส่วนหญิงชราวัย 77 ปีเสียชีวิตจากบาดแผลของมีคมปาดคอ
 

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ผู้คนในชุมชนต่างตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยครอบครัวพาเตียเดิมทีมาจากรัฐราชสถาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอินเดีย อาศัยอยู่ในกรุงนิวเดลีมานานกว่า 20 ปีแล้ว และเปิดร้านค้า 2 แห่ง ที่ผ่านมาไม่เคยมีความขัดแย้งหรือเป็นศัตรูกับใคร อีกทั้งสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งยังเตรียมเข้าพิธีแต่งงานในเร็วๆ นี้ด้วย