เฮดโค้ชญี่ปุ่นยอมรับ!สั่งลูกทีมเพลาเกมบุก

08:01 29 มิถุนายน 2561 1,703
‘อาคิระ นิชิโนะ’ เฮดโค้ชทีมชาติญี่ปุ่นยอมรับ สั่งให้ลูกทีมเพลาเกมบุกและลุ้นพึ่งผลการแข่งขันนัดที่เซเนกัลแพ้โคลอมเบีย 0 – 1

วันนี้ (29 มิ.ย. 61) “อาคิระ นิชิโนะ” เฮดโค้ชทีมชาติญี่ปุ่น กล่าวถึงการตัดสินใจเปลี่ยนแท๊กติกระหว่างที่ เซเนกัลเป็นฝ่ายตาม โคลอมเบีย 0 – 1 แต่ทีมยังตกอยู่ในความเสี่ยงว่าเซเนกัลอาจตีเสมอได้ว่ามันเป็นสถานการณ์ที่บีบให้เขาต้องตัดสินใจแบบนั้น ซึ่งเขาเป็นคนบอกให้ลูกทีมไม่ต้องเปิดเกมบุก และให้พึ่งผลการแข่งขันอีกสนามมากกว่า ซึ่งสถานการณ์แบบนี้ถึงแม้จะไม่ทำให้เขามีความสุขมากนัก แต่ฟุตบอลโลกอะไรก็เกิดขึ้นได้ และในที่สุดก็ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งเป็นเป้าหมายของทีม

 

ขณะที่ “อดัม นาวัลค่า” ผู้จัดการทีมโปแลนด์ กล่าวว่า ถึงแม้ทีมจะตกรอบแต่เกมสุดท้ายเขายังให้ความสำคัญ และยืนกรานตามเดิมโปแลนด์จะสู้จนวินาทีสุดท้ายไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และเมื่อกลับไปถึงโปแลนด์ก็ต้องวิเคราะห์เกมทั้งหมด เพื่อนำประสบการณ์มาพัฒนานักเตะดาวรุ่งภายในทีม

 

ด้าน “ยาน เบ็ดนาเร็ค” เซ็นเตอร์แบ็คทีมชาติโปแลนด์ สโมสรเซาแธมป์ตันที่ยิงประตูชัยนาทีที่ 59 ให้โปแลนด์คว้าชัยนัดแรกบอลโลก 2018 และได้รับเลือกให้เป็นแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ซึ่งเซ็นเตอร์แบควัย 22 ปีติดทีมชาติครั้งแรกเดือนก.ย. ปี 2017 นัด โปแลนด์ ชนะ คาซัคสถาน 3 – 0

 

ขอบคุณ Twitter : @jfa_en

 

--------------

เกาะติดข่าวฟุตบอลโลกทุกความเคลื่อนไหว ทางสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 ทุกระบบ

Facebook: https://www.facebook.com/TNN24

Twitter: https://twitter.com/tnnthailand

Instagram: https://www.instagram.com/tnnthailand/

Youtube : https://www.youtube.com/tnn24official

Website: https://www.tnnthailand.com

Line Official: @TNN24

ทรูให้คุณชมสดฟุตบอลโลก รัสเซีย 2018 ครบทุกแมทช์

>ชมแมทช์สำคัญทางดิจิตอลฟรี True4u ช่อง24

>ไม่พลาดทุกแมทช์ ทาง TrueVisions ช่อง 4K Channel (400), TrueSport HD2 (667),TrueSport HD3 (668)

>ดูบอลโลกฟีฟ่าสดได้ทุกคู่ ทั้งเว็บและแอปทรูไอดี โหลดและสมัครวันนี้ ดูฟรีทุกค่าย คลิกเลย!