'เคน-เอสเธอร์' พบตร.ปมรีวิวเมจิกสกิน

13:59 25 พฤษภาคม 2561 1,111
"เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เข้าพบพนักงานสอบสวนปมรีวิวเมจิกสกิน ด้านตร.เร่งรัดผลตรวจสารอันตรายคาดทราบผลภายในเร็วนี้

"เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เข้าพบพนักงานสอบสวนปมรีวิวเมจิกสกิน ด้านตร.เร่งรัดผลตรวจสารอันตรายคาดทราบผลภายในเร็วนี้

 

วันนี้( 25 พ.ค.61) นายภูภูมิ พงศ์ภาณุ หรือ เคน ภูภูมิ พร้อมนางสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ดารานักแสดง รวมถึงนายนิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัท บิวตี้บลอคเกอร์ เข้าพบพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) และพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานตามหมายเรียกหลังเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเมจิกสกิน จำกัด ที่ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริม เครื่องสำอางไม่ได้คุณภาพ และไม่มี อย.

โดยเคน ภูภูมิ ระบุว่า เห็นผลิตภัณฑ์เมจิกสกินมีการรีวิวสินค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้น่าเชื้อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงตัดสินใจรับรีวิวผลิตภัณฑ์ 2 ตัว คือ วิตามินชิโนบิ และ เซรั่มเมสโซ่ โดยยอมรับว่าเคยใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เช่นเดียวกับเอสเธอร์ ที่ยอมรับว่าไม่เคยตรวจสอบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง เนื่องจากคุณแม่และเอเจนซี่เป็นผู้พิจารณาทั้งเรื่องของคุณภาพและเอกสารทางราชการ แต่อย่างไรก็ตามยอมรับว่าเคยใช้ผลิตภัณฑ์ที่รับรีวิวประมาณ 1 เดือนไม่มีผลข้างเคียง

ส่วนนายนิศามณีหรือนัท ยอมรับว่าใช้ผลิตภัณฑ์ ทั้งสบู่ล้างหน้าและอาหารเสริมคลีโอ โดยมีพี่ที่รู้จักเป็นผู้แนะนำให้ใช้ก่อนจะรับงานรีวิว ด้วยค่าจ้างไม่แพงมากนัก

ขณะที่พล.ต.อ.วิระชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและเตรียมเรียกดารานักแสดงที่เหลือเกือบ 20 ราย เข้าให้ปากคำ หลังมีดารานักแสดงให้ปากคำแล้ว 12 ราย ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาหรือดำเนินคดีกับบุคคลใดบ้าง จะต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยคาดว่าจะทราบผลในเร็ววันนี้

อย่างไรก็ตามการสอบปากคำดารานักแสดงทั้งหมด ยอมรับว่ามีการรีวิว ซึ่งเป็นไปตามบทหรือสคริปต์ของบริษัทผลิตพัณฑ์ที่ให้โฆษณาสรรพคุณของผลิตภัณฑ์นั้นๆส่วนจะมีเจตนาหรือไม่ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานว่าเข้าข่ายความผิดหรือไม่

Tags: