เคลียร์แล้ว! 'ณัฐ'ถูกแท็กซี่เฉี่ยวชนขณะไปกองถ่าย

16:35 25 เมษายน 2562 183
'ณัฐ เทพหัสดิน' ถูกแท็กซี่เฉี่ยวชนระหว่างไปกองถ่าย ล่าสุดเคลียร์กันแล้วไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด

 

วันนี้( 25 เม.ย.62) จากกรณี "ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงหนุ่ม โพสต์เฟซบุ๊กว่า "ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เมื่อเช้านี้เวลาประมาณ 07:25น. ผมขี่จักรยานบนถนนศรีนครินทร์ เลนซ้ายสุด มุ่งหน้าแยกลำสาลี (ถนนรามคำแหง) กำลังจะไปกองถ่าย ได้มีแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทห 6112 กรุงเทพมหานคร ขับเฉี่ยวชนผมและขับหนีไปโดยไม่ชะลอดูไดๆทั้งสิ้น แต่โชคดีมีพี่พลเมืองดี (ทราบแค่ชื่อว่าคุณโอ๊คขอบคุณมากครับ) เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจึงขี่มอเตอร์ไซค์ตามไปถ่ายรูปทะเบียนรถแท็กซี่มาให้ และพยายามเรียกให้หยุด คนขับก็หยุดมีทีท่าตกใจ บอกว่าจะขับกลับมาดูคนเจ็บที่เกิดเหตุ แล้วก็บึ่งรถหายออกไปเลย (ฟังจากพี่โอ๊ตมาครับ)

 

จนพี่โอ๊ตขับมอเตอร์ไซค์กลับมาหาผมพร้อมกับเอารูปทะเบียนรถแท็กซี่ให้ และไม่ต้องเดาครับ พี่แท็กซี่เค้าก็หายต๋อมไม่กลับมาเลยหลังจากรออยู่เกือบ 20 นาที จนพี่ทีมงานที่กองถ่ายนั่งรถตู้กองถ่ายมารับผมจากข้างถนนตรงนั้น วันนี้ทำงานเสร็จผมจะไปแจ้งความแต่ถ้ามีใครผมเห็นแท็กซี่คันนี้ หรือทราบรายละเอียดคนขับรถรบกวน DM มาหาผมหน่อยครับ ฝากแชร์กันด้วยนะครับ คนไม่รับผิดชอบแบบนี้ อย่าปล่อยให้ไปทำอันตรายคนอื่นบนท้องถนนอีกเลยครับ @ แยกกรุงเทพกรีฑา ตัวผมไม่เป็นไรมากครับใีแผลหมูแดงที่ก้นขวา และรอยถลอกลึกที่มือและข้อมือขวาครับ จักรยานได้รับความเสียหายตามรูปครับ (ปวดใจกว่าเจ็บตัวอีก คนรักจักรยานน่าจะเข้าใจ 5555)"

 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.25 น. ที่สน.ประเวศ ณัฐ เทพหัสดิน เข้าพบ ร.ต.อ.อุเทน พลับพริ้ม รอง สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ เพื่อขอให้ช่วยประสานกับฝ่ายสืบสวน หาข้อมูลของผู้ขับรถแท็กซี่สีชมพู คันดังกล่าวว่าเป็นของอู่ใด และใครเป็นผู้ชับขี่ เพื่อที่จะออกหมายเรียกมาทำการสอบสวนต่อม นายชุมพล (สงวนสกุล) อายุ 65 ปี โชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าว ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน และเจรจากับผู้เสียหาย ผลปรากฎว่า ณัฐ เทพหัสดิน ไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด โดยทางโชเฟอร์ จะให้ประกันของทางสหกรณ์รถแท็กซี่เป็นผู้ชดใช้ ส่วนเรื่องระหว่างเกิดเหตุนั้น ตนขับรถมาโดยไม่ทันสังเกตเห็นผู้เสียหาย จนกระทั่งกระจกซ้ายของรถไปถูกกับแฮนด์ล้มลง แต่ตนก็ยังไม่เห็น กระทั่งทราบข่าวจึงเข้าพบตำรวจเพื่อขอโทษต่อสิ่งที่กระทำขึ้น

 

เบื้องต้น ร.ต.อ.อุเทน กล่าวว่า ขณะนี้ทางนายณัฐ ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายชุมพล แต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวได้เจรจาไกล่เกลี่ยเรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้ทางตำรวจจะประสานฝ่ายประกันของทางนายชุมพล เข้ามาพูดคุยถึงวงเงินชดใช้ค่าเสียหายต่อไป