รวบอดีตผู้รับเหมาข่มขืนลูกครึ่งวัย 13 อ้างคบหากันนาน 7 ปีก่อนขอเลิกรา

15:31 25 เมษายน 2562 227
กองปราบปราม ตามรวบอดีตผู้รับเหมาก่อสร้าง ข่มขืนลูกครึ่งไทยเยอรมัน วัย 13 ปี เมื่อปี 2560 อ้างคบหากันนาน 7 ปี ก่อนมีปากเสียงขอเลิกรา หลังฝ่ายชายมีภรรยาแล้วกำลังคลอดลูก

 

วันนี้ (25 เม.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอนก ศรีสุวรรณ หรือ นายบุญเนียม พันเลิศสุวรรณ อายุ 53 ปี ชาว จ.ชลบุรี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ลงวันที่ 13 เมษายน 2560 ข้อหา “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยมีและใช้อาวุธปืน” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัวได้ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

 

สืบเนื่องจากเมื่อ ปี พ.ศ.2550 นายเอนก มีอาชีพทำบ้านจัดสรรมือสองขาย และรับตกแต่งภายใน ผู้ต้องหาได้ให้การว่าตนได้พบเจอกับเด็กสาวลูกครึ่งไทยเยอรมัน วัย 13 ปี โดยเด็กนั้นได้มาเช่าห้องพัก ข้างบ้านของตน ผู้ต้องหารู้สึกถูกใจจึงได้พูดคุยและซื้อรถจักรยานยนต์ พร้อมโทรศัพท์มือถือให้ และได้มีความสัมพันธ์ เป็นระยะเวลานานกว่า 7 ปี

 

จนกระทั่งปี 2557 เด็กสาวลูกครึ่งไทยเยอรมัน ได้ทะเลาะและมีปากเสียงกับตน จึงขอเลิกราเนื่องจากตนมีภรรยาอยู่แล้ว และกำลังจะคลอดบุตร ทำให้เด็กสาวเกิดความไม่พอใจเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนกระทั่งมีการสืบสวนสอบสวนออกหมายจับ และถูกจับกุมได้ดังกล่าว