ครอบครัวเศร้า! รับศพ'น้องเบนซ์' อดีตแฟนบอล บางแก้ว

14:03 25 เมษายน 2562 162
ครอบครัวรับศพ 'น้องเบนซ์' ไปบำเพ็ญกุศล พ่อลั่นเหมือนถูกครอบครัวบอล บางแก้วหลอกให้เชื่อใจจนไปถอนแจ้งความ

 

วันนี้( 25 เม.ย.62) จากกรณีเกิดเพลิงลุกไหม้คฤหส์หรู ย่านคลอง5 ปทุมธานี เป็นเหตุให้นางสาวสุภาณี หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายหลังทราบว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องเพลงร็อค โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 61 

 

ล่าสุดนายบัญญัติ  อายุ 61 ปี พ่อผู้เสียชีวิต และครอบครัว เดินทางมาที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรับศพนางสาวสุภาณี ด้วยสีหน้าเศร้าสลดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเผยว่า สำหรับวันนี้ตั้งใจจะรับศพลูกสาว เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเจริญธรรมมาราม ส่วนคู่กรณีติดต่อมาหรือไม่นั้น เบื้องต้นยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆทั้งสิ้น แต่ถ้าคู่กรณีประสงค์จะมาแสดงความเสียใจ ตนก็ยินจะให้มา แต่ถ้าไม่มาก็ไม่เป็นไร ส่วนคดีความตอนนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งสำนวนไปที่อัยการหมดแล้ว ส่วนความพอใจ หรือข้อสงสัยในคดีความยังไม่ขอพูดถึง ขอทำพิธีทางศาสนาให้ลูกสาวเสร็จสิ้นก่อน และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีตนมีบางสิ่งอยากจะคุยกับนายพงษ์เพชร หรือ บอล บางแก้ว และมีคำตอบทุกอย่าง 

 

นอกจากนี้ตนมีความทุกข์ในสารพัดที่อยากจะพูดคุยกับลูกสาวมากมาย แต่ตนทำอะไรไม่ได้ วันนี้ก็อยากจะทำให้ดีที่สุด เพื่อให้ดวงวิญญาณของลูกสาวไปสู่สุคติ

 

โดยที่ผ่านมาครอบครัวบอล บางแก้ว เคยมาหาที่บ้านถึง 5 ครั้ง รวมทั้งแสดงความเสียใจ และขอรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น เหมือนมาหลอกให้ตนเชื่อใจตนจึงไปถอนคดีความ เพราะไม่ติดใจเอาความแล้ว ปรากฎว่าเหมือนถูกหลอกให้ตายใจ จากนั้นครอบครัวบอลก็ละทิ้งข้อตกลงทั้งหมด ส่วนกรณีที่บอล บางแก้วบอกว่าชดใช้ไปทั้งสิ้น 3 ล้านนั้นไม่เป็นความจริง เพียงแค่ให้เงินมา 1 ล้านบาทเท่านั้น