ออกหมายจับ! สาวสองปาดคอชิงทรัพย์แม่ค้า

20:16 24 เมษายน 2562 237
ตร.อ่างทองออกหมายจับ 'สาวประเภทสอง' คว้ามีดปอกผลไม้ปาดคอแม่ค้าเย็บไป5เข็ม หลังพยายามชิงทรัพย์

 

วันนี้( 24 เม.ย.62) เมื่อเวลา 05.00น. เกิดเหตุพยายามชิงทรัพย์ ที่เกิดเหตุ ร้านขายของชำในตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง โดยคนร้ายใช้อาวุธมีดปอกผลไม้ ยาวประมาณ 1 คืบ ปาดคอ นางสุมาลี อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่คอเย็บ 5 เข็ม และมีการต่อสู้กันโดยคนร้ายได้วิ่งหนีไป และได้ทำโทรศัพท์มือถือ กุญแจรถรถจักรยานยนต์และกระเป๋าสตางค์ตกไว้ในที่เกิดเหตุ ซึ่งภายในมีรูปถ่าย ทราบชื่อต่อมาคือ นายปกรณ์ อายุ 19 ปี เป็นสาวประเภทสอง อยู่ในตำบลจำลอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง 

 

ล่าสุด ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมหลักฐานพร้อมพยานสิ่งแวดล้อม ออกหมายจับนายปกรณ์ ในข้อหาพยายามชิงทรัพย์ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แสวงหาลงพื้นที่ออกตามล่าตัว และตอนบ่าย ได้มีพลเมืองดี โทรมาแจ้งว่าพบตัวผู้ต้องหาบริเวณทุ่งนา ในต.จำลอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ทางเจ้าหน้าที่ จึงเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นยังไม่พบ 

 

ด้านนางทิพวัลย์ อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ไม่ค่อยได้พูดคุยอะไรกับลูก ซึ่งที่ผ่านมานายปกรณ์ ก่อเหตุลักเงินในบ้านและหนีออกจากบ้านไปพร้อมรถจักรยานยนต์ไป และตนเองได้ไปตามตัวนานปกรณ์ และรถจักรยานยนต์กลับมา พร้อมได้ล่ามโซ่รถจักรยานยนต์ไว้ และนายปกรณ์ได้หนีออกจากบ้านไปและมาก่อเหตุดังกล่าว