'ดีเจมะตูม'รับแขวะ'ปู ไปรยา' ปมดรามาอาหารเสริม

15:54 24 เมษายน 2562 313
'ดีเจมะตูม' ยอมรับโพสต์แขวะ 'ปู ไปรยา' ปมร้อนธุรกิจอาหารเสริม ลั่นตนเองไม่ใช่นางเอกและไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน

 

วันนี้( 24 เม.ย.62) กลายเป็นประเด็นดรามาร้อนแรงขึ้นมาในชั่วข้ามคืน หลังจากนักแสดงสาว "ปู ไปรยา" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ไม่ได้ทำธุรกิจอาหารเสริมแล้วที่เคยทำร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจมะตูม เตชินท์ ซึ่งสาวปูยังเผยอีกว่าตนนั้นไม่ได้เป็นหุ้นส่วนแต่อาศัยชื่อเสียงของตนกระตุ้นยอดขายและบอกว่ารู้สึกสงสารตัวแทนจำหน่าย พร้อมยืนยันว่าไม่ได้แตกหักเพราะไม่ใช่เพื่อนตั้งแต่ต้น

 

งานนี้เมื่อ ดีเจมะตูม ได้ฟังสัมภาษณ์ของสาวปู ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

 

ปล.โพสต์9Nก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแห.. แชร์ได้"