เพื่อทีมพวกนายนะ ! อาร์โนลด์เร้า แรช-ลินการ์ด อัดซิตี้ลุ้นท็อปโฟร์ต่อ

11:06 24 เมษายน 2562 351
เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ส่งพลังให้ แรชฟอร์ด และ ลินการ์ด ช่วยกันขยี้แมนฯ ซิตี้ ให้ได้ เพื่อลุ้นโควตาท็อปโฟร์ต่อไป

วันนี้ (24 เม.ย. 62) เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาจอมบุกของ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกโรงส่งพลังทางอ้อมให้กับเพื่อนสนิทอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด และ เจสซี่ ลินการ์ด สองนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด หวังให้เล่นกันอย่างเต็มที่ในเกมนัดตกค้างกับ แมนฯ ซิตี้ เพื่อรักษาโอกาสในการคว้าท็อปโฟร์ต่อไป

 

"ผีแดง" มีคิวเปิดบ้านต้อนรับ "เรือใบสีฟ้า" ในเกมพรีเมียร์ ลีก นัดตกค้างในค่ำคืนนี้ (24 เม.ย.) ซึ่งหาก ซิตี้ สามารถบุกไปเอาชนะได้ จะทำให้แซง ลิเวอร์พูล ขึ้นไปรั้งจ่าฝูงทันที ขณะที่จะเหลือการแข่งขันอีกเพียง 3 นัดสุดท้ายเท่านั้น ทำให้ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดี ไปสอบถาม อาร์โนลด์ ถึงเกมนัดนี้ถึงกรณีทีได้คุยหรือให้กำลังใจอะไรกับเพื่อนสนิทที่อยู่ "ปีศาจแดง" ก่อนลงสนามเกมนี้หรือไม่ 

 

"ผมไม่ได้คุยกับเขาทั้งสอง (แรชฟอร์ด , ลินการ์ด) โดยตรงหรอกนะ มันไม่ต้องทำถึงขนาดนั้นหรอก พวกเขามีเป้าหมายของตัวเองอยู่แล้ว ผมมั่นใจว่าจุดนี้จะเป็นผลดีต่อเราหากพวกเขาทำได้ มันคงเป็นการเชียร์ที่แปลกมากๆ เมื่อเราต้องเอาใจช่วยทีมทีมนึงอยู่ทุกสัปดาห์ อย่างเกมล่าสุด พวกเราก็เชียร์สเปอร์ส ส่วนเกมวันพุธนี้ ผมเชื่อว่าแฟนลิเวอร์พูลก็คงต้องการให้ ยูไนเต็ด ชนะอย่างแน่นอน" เทรนท์ กล่าวกับผู้สื่อข่าว