เอลฟ์ใจละลาย! 'อีทึก'ปากหวานบอกสาวไทยสวยอยู่แล้ว

16:11 23 เมษายน 2562 421
'อีทึก' วง Super Junior ดีใจทำหน้าที่พิธีกรรายการในไทยครั้งแรก ปากหวานบอกสาวไทยสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องดูแลอะไรมาก

 

วันนี้( 23 เม.ย.62) อีทึก (Leeteuk) สมาชิกวงซุปเปอร์จูเนียร์ ลัดฟ้ามาไทยเพื่อร่วมเปิดตัวในฐานะพิธีกรรายการเกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างไทยและเกาหลีใต้ 

 

โดยเจ้าตัวรู้สึกดีใจที่มีโอกาสทำงานพิธีกรในไทย ถ่ายทำไปแล้ว 2 เทป พร้อมขอบคุณ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” พิธีกรร่วมรายการฝั่งไทยเป็นทีมเวิร์คที่ดีมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตามรายการ ซึ่งจะออกอากาศทั้งในไทยและเกาหลี ตนเองเคยร่วมรายการเกี่ยวกับความสวยความงามที่เกาหลีเลยมั่นใจว่าจะมีเคล็ดลับดี ๆ มาแนะนำสาวไทยเยอะมาก ส่วนการดูแลตัวเองนั้นสำคัญที่สุดคือการคลีนซิ่งผิวให้สะอาดและอย่างที่ เอสเธอร์ บอกคือต้องหาอะไรดี ๆ ให้กับร่างกาย ต้องทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย เลยอยากแนะนำเมนูที่ตนเองชอบมากอย่าง ต้มยำกุ้ง และปูผัดผงกะหรี่ อร่อยและดีต่อสุขภาพ พอสุขภาพข้างในดีก็จะส่งผลให้ผิวเราดูดี

 

 

พร้อมหยอดหวานสาวไทยสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องดูแลอะไรมาก แค่ต้องดูแลเรื่องกันแดดให้ดี ๆ เพราะเมืองไทยร้อน ถ้าดูแลดีความสวยจะอยู่ยาวนาน ส่วนการแต่งหน้า ต้องหาสไตล์ที่เหมาะกับตัวเอง แต่ถ้าจะให้แนะนำจริง ๆ จะแนะนำการแต่งคิ้วสีอ่อน ๆ จะทำให้สวยขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ อีทึก ยังพูดภาษาไทยโชว์ด้วย

ทั้งนี้ อีทึก เผยว่าหากมีโอกาสอยากออกไปถ่ายทำรายการนอกสถานที่สัมผัสกับอากาศในไทยนอกสตูดิโอด้วย