รอผลDNA! หนุ่มละเมิดหนูน้อย5ขวบเป็นพ่อเด็กหรือไม่

13:58 23 เมษายน 2562 250
ตร.รอตรวจพิสูจน์ DNA หนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดเด็กวัย 5 ขวบว่าเป็นพ่อเด็กหรือไม่ ก่อนแจ้งข้อหาหนัก

 

วันนี้(23 เม.น.62) ยังคงเป็นเรื่องสะเทือนใจของประชาชน หลังตำรวจ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจับกุม นายวินัย อายุ 52 ปี และ น.ส.บุ้ง อายุ 28 ปี หลังจาก น.ส.บุ้ง นำลูกวัย 5 ขวบ ไปให้นายวินัย กระทำชำเรา เพื่อแลกกับเงิน 200 – 300 บาท

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ย่านบ้านของผู้ต้องหา โดยนายวาทะศิลป์ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นตาของเด็ก เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่านายวินัย ผู้ต้องหารายนี้เป็นพ่อของลูกและได้เดินทางมาที่บ้านเป็นประจำ โดยได้พากันออกจากบ้านไปเที่ยวกินที่นอกบ้านและขับรถมาส่งที่บ้านโดยเป็นแบบนี้มานานแล้ว และไม่ทราบมาก่อนว่าหลานถูกกระทำแบบนี้ รู้สึกคับแค้นใจมาก ส่วนลูกสาวของตนนั้นก็เป็นคนสติไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

 

ด้าน นางสวรรค์ อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นเป็นป้าของ น.ส.บุ้ง แม่ของเด็ก พูดอย่างคับแค้นใจว่า หากรู้ว่าเป็นแบบนี้ ตนเองจะนำตำรวจมาลากคอมันเข้าคุกด้วยตนเอง ซึ่งหลังเกิดเรื่องขึ้น บรรดาชาวบ้านต่างรู้สึกสงสารเด็กที่ถูกกระทำเช่นนี้ พร้อมขอให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในอัตราโทษสูงสุด

 

สำหรับกรณีนายวินัย ผู้ต้องหา ถูกตั้งข้อสังเกตุว่า เป็นพ่อเด็กนั้น ตำรวจบอกว่า เป็นการพูดกันเองของชาวบ้านเนื่องจาก แม่เด็กมีสามีหลายคน ซึ่งจะต้องมีการพิสูจน์ทางพันธุกรรม คือ ตรวจดีเอ็นเอ เนื่องจากมีผลต่อคดีในเรื่องของการแจ้งข้อหา