สังคมเสื่อม! จับแม่พาลูกวัย5ขวบขายบริการทางเพศ

17:46 22 เมษายน 2562 633
จนท.จับแม่แท้ๆพาลูกสาววัยเพียง 5 ขวบ ขายบริการทางเพศให้หนุ่มใหญ่ ในราคา 200-300 บาท

 

วันนี้( 22 เม.ย.62) นายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมสอบปากคำและแถลงผลการจับกุม นายวินัย อายุ 52 ปี และ หญิง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กหญิง

 

พ.ต.อ.เกรียงไกร บุญซ้อน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเห็นพฤติกรรมของ นายวินัย และ แม่ของเด็ก มานานนับปี จึงร้องขอให้เข้าตรวจสอบและตำรวจลงพื้นที่หาข่าวจนมั่นใจ ว่าแม่ของเด็ก นำลูกมาขายบริการทางเพศให้กับนายวินัย ในราคา 200-300 บาท ในทุกวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังบุกจับ 2 ผู้ต้องหาและช่วยเด็กหญิง วัย 5 ปี เมื่อเวลาประมาณ 19.40 น. คืนวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงจริง โดยมีแม่ของเด็ก พามาส่งในซอยเปลี่ยว หรือบางครั้งก็จะนัดแนะพากันไปที่โรงแรม ซึ่งหลังเสร็จกิจก็จะให้เงินหรือสิ่งของเป็นการตอบแทน ผู้ต้องหายังเผยอีกว่าตนเอง ได้รู้จักกับ แม่ของเด็ก มานานหลายปีและก็คบกันในเชิงชู้สาว โดยไม่มีใครรู้จนมาถูกเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ แจ้งข้อกล่าวหาแม่ของเด็กในข้อหาการค้ามนุษย์ กระทำความผิดฐาน เป็นธุระจัดหาซื้อ ขาย จำหน่ายพามาจากหรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยว กักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ซึ้งบุคลคลใด โดยข่มขู่ ใช้กำลัง บังคับ ลักพาตัว ฉ้อฉล หลอกลวง ใช้อำนาจโดยมิชอบ หรือโดยให้เงินหรือผลประโยชน์อย่างอื่นแก่ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลบุคคลนั้น  เพื่อให้ปกครองหรือผู้ดูและให้ความยินยอมแก่ผู้กระทำความผิดในการแสวงหาประโยชน์จากบุคคลที่ตนดูแล

 

ส่วนนายวินัย  ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา กระทำความผิดฐาน กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช้ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช้ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้นำตัวเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ออกนอกพื้นเพื่อที่ไปดูแลรักษาเยี่ยวยาสภาพจิตใจต่อไป