สลด! หนุ่มกัมพูชาคว้ามีดโกนกรีดคอ-ท้องไส้ทะลัก

15:07 22 เมษายน 2562 298
พบศพหนุ่มกัมพูชาใช้มีดโกนกรีดคอและท้องจนไส้ทะลักเสียชีวิต จนท.คาดเครียดตกงาน เร่งสอบขยายผลเพิ่มเติม

 

วันนี้( 22 เม.ย.62)  ร.ต.อ.อิสระ แสงสว่าง พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ รับแจ้งว่ามีผู้ถูกอาวุธมีดปาดคอและหน้าท้องเสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยปริ๊น) หมู่ที่ 11 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรายงาน พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก. พ.ต.ท.อริญชัย สุวรรณโภชน์ รอง.ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง.ผกก.สส. พ.ต.ต.พิศาล กล่ำไพ สว.สส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุจากถนนสุขสวัสดิ์เข้าซอยสุขสวัสดิ์ 84 ประมาณ 1 กิโลเมตรด้านขวามือ พบเป็นห้องแถวไม้ชั้นเดี่ยวปลูกติดกัน 8 ห้อง บริเวณห้องที่ 7 บริเวณกลางห้องพบร่าง หนุ่มกัมพูชาอายุ 45 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนฟูกที่นอนกลางห้อง สภาพศพไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงเกงในสีดำ มีบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอเป็นแผลเเหวะบริเวณหน้าท้องถูกของมีคมบาดจนใส้ทะลักออกมานอกช่องท้อง บริเวณข้อแขนข้างขวามีบาดแผลคล้ายของมีคมกรีดโดยมีใบมีดโกนแบบมีด้ามสีเขียวตกอยู่ใกล้ตัว 

 

จากการสอบถามคนรู้จักทราบว่า ตนและผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานแผนกออกอาหารสัตว์ ของโรงงานแห่งหนึ่งได้มาเช่าห้องดังกล่าวประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะมาพบผู้ตายเมื่อวันที่ 12 เม.ย.62 ที่ผ่านมาผู้ตายถูกไล่ออกจากงานเนื่องจากติดสุราจนอย่างหนักและขาดงานบ่อยครั้ง หลังจากนั้นมาผู้ตายกินเหล้าย้อมใจบ่อยครั้ง จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนออกไปทำงานปกติโดยยังเห็นผู้ตายยังไม่ตื่นนอน กระทั่งตนพักเที่ยงกลับมาห้องเพื่อปลุกผู้ตายไปหาอาหารรับประทานแต่ต้องตกใจพบว่าผู้ตายใช้มีดโกนปาดแขน คอ และ ท้อง ตนเองเสียชีวิตเเล้ว

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดที่ตกงานประกอบกับภรรยาเพิ่งจะเสียไปได้ประมาณ 1 ปี จึงตัดสินใจใช้มีดโกนปาดแขน ลำคอ และท้อง ฆ่าตัวตายดังกล่าว ก่อนที่จะเชิญตัวเพื่อนร่วมงานและเพื่อนข้างห้องไปสอบสวนเพิามเติมที่ สถานีตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป