ถ้าว่างก็คงดู ! คล็อปป์ชี้ ไม่หวังผีช่วยตัดแต้มเรือ ขอพึ่งตัวเองพอ

11:14 22 เมษายน 2562 333
คล็อปป์ ไม่หวัง แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วยตัดเเต้ม แมนฯ ซิตี้ ชี้ ก็เป็นเเค่เกมเกมนึงตามโปรแกรมแข่งขัน หากว่าง ก็จะนั่งดู แต่สิ่งสำคัญ คือการพบกับ ฮัดเดอร์ฟิลด์ มากกว่า

วันนี้ (22 เม.ย. 62) เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมลุ้นแชมป์ของพรีเมียร์ ลีก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ไม่คาดหวังเกมแมนเชสเตอร์ ดาบี้แมตช์ ในกลางสัปดาห์นี้ หากมีเวลาว่างก็คงจะนั่งดู โดยชี้แจ้งว่าขอพึ่งตัวเองชนะให้ได้ทุกนัดดีกว่า โดยเฉพาะนัดต่อไปที่จะต้องพบกับ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ในคืนวันศุกร์นี้ (26 เม.ย.) 

 

ขณะนี้การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ ลีก กำลังเข้มข้นเป็นอย่างมาก โดย "หงส์แดง" มีคะแนนนำ ซิตี้ อยู่ 2 แต้ม แต่แข่งมากกว่า 1 นัด ขณะที่พวกเขาเหลือเกมในมืออีก 4 เกมสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งหาก แมนฯ ซิตี้ บุกชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ในกลางสัปดาห์นี้ ก็จะขึ้นมาได้เปรียบพวกเขาทันที

 

"ก็ต้องบอกว่า เกมนี้ก็ไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับเรา ถ้าผมไม่ติดธุระอะไร ก็คงจะนั่งดูอยู่หน้าจอ แต่คงไม่ส่งเสียงเชียร์อะไร เพราะมันก็เป็นเกมปกติธรรมดาๆ เกมนึง ว่าแต่วันนี้พวกเขาแพ้เท่าไหร่นะ 0-3 หรือ 0-4 ? ผมจึงไม่หวังอะไรไง ผมไปคาดหวังในเกมที่เราจะต้องพบกับฮัดเดอร์ฟิลด์กว่า" คล็อปป์กล่าวกับผู้สื่อข่าว