ยังไม่แจ้งข้อหา! ตาแท้ๆ ตีน้องกุ๊งกิ๊งวัย 2 ขวบเสียชีวิต

10:57 20 เมษายน 2562 378
ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาตาแท้ๆ ตีน้องกุ๊งกิ๊ง วัย 2 ขวบ เสียชีวิต เผย รอผลชันสูตร และแม่เด็กเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม รับเป็นคดียากเพราะขณะเกิดเหตุตาหลานอยู่ด้วยกันแค่สองคน

 

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องกุ๊งกิ๊ง วัย 2 ขวบ ในสภาพที่ร่างกายมีรอยช้ำ ท้ายทอยบวมมีรอยกระแทก หลังจากถูกส่งตัวจาก โรงพยาบาลสรรคบุรี มาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และเสียชีวิตลงเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.วันที่ 18เม.ย.ที่ผ่านมา โดย พ.ต.ท.วิศิษฐ์ ศรีโสภา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้ส่งร่างของน้องไปผ่าพิสูจน์ที่ โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.เนื่องจากเป็นการตายผิดธรรมชาติ และแม่ของน้องให้การโดยเชื่อว่าน้องถูกนายสำรวม อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นตาแท้ๆ ของน้องทำร้ายด้วยการตีนั้น

 

ขณะที่ เมื่อวานเย็น (19 เม.ย.) เอกสารผลการผ่าพิสูจน์ที่ทางโรงพยาบาลออกให้ ในส่วนของ สาเหตุการตายของ น้องกุ๊งกิ๊ง นั้น แพทย์ลงความเห็นว่า “ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่ศีรษะ จากการกระแทกของแข็งไม่มีคม” ซึ่งถือว่าเป็นการตายผิดธรรมชาติ หรือมีผู้อื่นทำให้ตาย

 

ความคืบหน้าวันนี้ (20 เม.ย.62) พ.ต.ท.ประวิง จิณาพันธ์ พนักงานสอบ สภ.สรรคบุรี เจ้าของคดีเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุและสอบสวนเบื้องต้นไว้แล้ว แต่คดีนี้มีความยากตรงที่ไม่มีประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุเลย เพราะขณะเกิดเหตุในบ้านมีเพียงนายสำรวมกับหลานอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน และต้องรอผลชันสูตรระบุสาเหตุการตาย จากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ผู้ส่งศพผ่าพิสูจน์ และการเข้าให้ปากคำของแม่น้องกุ๊งกิ๊งก่อน จึงจะดำเนินการทางกฎหมายต่อไปได้ ดังนั้น ในวันนี้จึงยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหา หรืออายัดตัวนายสำรวมที่นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสรรคบุรี จากการพยายามผูกคอตายหลังเกิดเหตุได้