รอระดมยิง ! สายฟ้าเฝ้าบ้านรอฟาดช้างขาว ฟรายเดย์ไนท์

13:11 19 เมษายน 2562 365
พรีวิว ไทยลีก นัดฟรายเดย์ไนท์ ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ตราด เอฟซี 20.00 น. คืนนี้

วันนี้ (19 เม.ย. 62) ศึกไทยลีก 1 นัดฟรายเดย์ไนท์ ประจำวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 เป็นการลงสนามพบกันของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด "ช้าง อารีน่า" รับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี ทีมน้องใหม่ที่อยู่ในโซนท้ายตารางตอนนี้ โดยจะทำการแข่งขันกันในเวลา 20.00 น. 

 

ความพร้อมล่าสุด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกมนี้ เป็นการลงสนามนัดที่ 7 ของเจ้าถิ่น หลังจากสัปดาห์ก่อนเบรกสงกรานต์ พวกเขาเลื่อนเกมการแข่งขันออกไปหลังมีคิว เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก โดยก่อนลงสนามพวกเขามี 12 คะแนน จาก 6 นัด รั้งอันดับ 2 ของตารางในเวลานี้ สภาพผู้เล่น ทีมน่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นพอสมควรเพื่อเตรียมไว้ในเกมสำคัญกลางสัปดาห์ แต่แนวรุกยังน่าจะนำทีมโดย เปรโดร จูเนียร์ , ศุภชัย ใจเด็ด และ สุภโชค สารชาติ เช่นเดียว ส่วนตัวคุมเกมก็จะเป็น ฮาจิเมะ โฮโซไก กับ รัตนากร ใหม่คามิ โดยมี อันเดรส ตูเนซ เล่นเกมรับร่วมกับ พรรษา เหมวิบูลย์ นั่นเอง

 

ตราด เอฟซี ส่วนทีมเยือน "ช้างขาวจ้าวเกาะ" เกมนี้จะเป็นอีกเกมที่ยากสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะการมาเยือนที่นี่ ไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่แล้ว ตัวความหวังของทีมก็คงจะเป็น ดิยุฟ บิรัม , ลอนซาน่า ดุมบูย่า และ เจนรบ สำเภาดี โดยมีแนวรับเป็น ไบฮัคกี้ ไคซาน นั่นเอง สำหรับ ตราด รั้งอยู่ในอันดับ 13 ของตารางคะแนนเวลานี้ มี 6 คะแนน จาก 7 นัด เท่านั้น

 

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนี้ เชื่อว่าจะเป็นเกมที่บุรีรัมย์ ถล่มใส่ ตราด อยู่ฝ่ายเดียวตั้งแต่นาทีแรก พวกเขาเหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งการได้เล่นในบ้าน คุณภาพผู้เล่น และฟอร์มช่วงหลังดูเหนือกว่าเยอะพอสมควร ทำให้เกมนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเอาชนะไปได้อย่างขาดลอย