พ่อแฟนสาว "บอล บางแก้ว" เผยถูกเบี้ยวเงินเยียวยา หลังถูกเสนอถอนแจ้งความ

17:11 18 เมษายน 2562 493
พ่อเบนซ์ แฟนสาว "บอล บางแก้ว" ร้องถูกครอบครัวบอล เบี้ยวเงินชดเชยเยียวยา หลังยื่นข้อเสนอให้ถอนแจ้งความ เตรียมรับศพลูกสาวบำเพ็ญกุศลที่วัดย่านสายไหม

 

วันนี้ (18 เม.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือบอลบางแก้ว ที่เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้บ้านบอล บางแก้ว เมื่อปลายปี 2561ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาที่วัดเจริญธรรมาราม สายไหมซอย 7 เพื่อติดต่อขอตั้งศพนางสาวสุภานี หลังพนักงานสอบสวนได้แจ้งต่อครอบครัว ว่าสามารถรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาได้ หลังตำรวจได้พยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ศพครบถ้วนแล้ว โดยครอบครัวนางสาวสุภาณีจะไปรับศพที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจในวันที่ 25 เมษายนนี้ และตั้งศพเป็นเวลา 3 วันก่อนฌาปนกิจ

 

ทั้งนี้ นายบัญญัติ ยอมรับว่า ที่ผ่านมาครอบครัวบอลบางแก้ว ได้เข้ามาติดต่อเพื่อแสดงเจตนาชดใช้รับผิดชอบค่าเสียหาย หลังบอลถูกตำรวจแจ้งข้อหา ก่อนจะได้ข้อสรุปครอบครัวบอลจะชดใช้เป็นเงิน 3 ล้านบาท แลกกับการถอนแจ้งความ

 

โดยได้ทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ แต่เมื่อถึงเวลาชดใช้กลับชดใช้เพียง 1 ล้านบาท และจะชดใช้อีกในภายหลัง ซึ่งผ่านมากว่า 1 เดือน ได้ติดต่อไปที่ครอบครัวบอลทุกวัน แต่ไม่มีใครรับสาย และไม่ต่อต่อกลับมา แสดงให้เห็นเจตนาที่แท้จริงว่าไม่จริงใจที่จะช่วยเหลือรับผิดชอบตามที่รับปากไว้ เพียงแค่ต้องการให้ถอนแจ้งความเท่านั้น จึงเตรียมที่จะนำหลักฐานทั้งหมดไปส่งมอบต่ออัยการที่รับผิดชอบคดีนี้ประกอบการพิจารณาสั่งฟ้องคดีต่อไป