ลูกสาวเศร้าเชิญดวงวิญญาณรองผกก.เหยื่อเมาแล้วขับ

15:14 17 เมษายน 2562 597
ลูกสาวรองผกก.กองปราบปรามที่ตกเป็นเหยื่อเมาแล้วขับ จุดธูปเชิญดวงวิญญาณ 'พ่อ-แม่' ด้านน้องยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู สามารถเขียนข้อความโต้ตอบได้แล้ว

วันนี้ ( 17 เม.ย. 62 )นางสาวศุภวิชญ์ งามสุขวิชชากุล ในชุดนักเรียน ลูกสาวพันตำรวจโทจตุพร งามสุขวิชชากุล พร้อมด้วยครอบครัว จุดธูปเชิญดวงวิญญาณ พ.ต.ท.จตุพร ผู้เป็นพ่อ และนางนงนาฏ งามสุขวิชชากุล ผู้เป็นแม่ จากจุดเกิดเหตุรถเบนซ์ ที่นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ เมาแล้วขับ พุ่งชน รถเก๋งซูซูกิสวิฟ ที่มีพ่อ แม่ และน้องสาวอยู่ในรถ ส่งผลให้พ่อ-แม่ เสียชีวิต ส่วนน้องสาวรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

 

นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ ป้าของเด็กหญิงพิญาภา งามสุขวิชชากุล อายุ12ปี ที่ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เปิดเผยว่า หลานสาวรู้สึกตัว และตอบสนองได้แล้ว โดยสามารถสื่อสารได้ด้วยการเขียนข้อความในกระดาษ โดยคำแรกที่หลานสาวเขียนคือ "พ่อ แม่ อยู่ไหน" ซึ่งคนในครอบครัวยังไม่สามารถบอกข้อเท็จจริงกับหลานสาวได้ โดยบอกว่าพ่อ-แม่ รักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาเยี่ยมได้

 

ส่วนสภาพจิตใจของของนางสาวศุภวิชญ์ อายุ 16 ปี ลูกสาวคนโต ที่ต้องกลับมาจากประเทศอเมริกากระทันหัน ในระหว่างเรียนแลกเปลี่ยน ยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ร้องไห้ฟูมฟายตลอดเวลา 

 

โดยจะมีการเชิญดวงวิญญาณของพ.ต.ท.จตุพร และนางนงนาฏ ไปที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรับศพหลังจากชันสูตรพลิกศพจากนั้นจะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดตรีทศเทพ โดยจะมีการรดน้ำศพเวลา16.00 น.  พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ เวลา 16:30น. และสวดอภิธรรมเป็นเวลา3วัน ก่อนที่จะฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย. เวลา 14.00 น.