‘ท็อป’ดีใจ‘ใบเฟิร์น’หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

14:12 24 มิถุนายน 2561 2,010
‘ท็อป จรณ’ดีใจ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ หอบเค้กสั่งทำพิเศษเซอร์ไพรส์วันเกิด บอกทุกวันนี้ความรักลงตัวดี

วันนี้ (24มิ.ย.61) "ท็อป จรณ" กล่าวว่า ดีใจที่ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เซอร์ไพรส์สั่งทำเค้กพิเศษให้ในวันเกิดพร้อมของขวัญพิเศษ แต่ขอไม่เปิดเผยว่าให้อะไร พร้อมเปิดเผยอีกว่าปีนี้ไม่ได้ซื้อของขวัญให้ตัวเอง เพราะชอบไปเที่ยวพักผ่อนมากกว่า และปีนี้คุณพ่อเกษียณแล้ว เป็นโอกาสดีทีจะได้วางแผนไปเที่ยวด้วยกัน

 

ท็อป จรณ เผยว่าวันเกิดอายุครบรอบ 30 ปีเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา มีความสุขได้ไปทำบุญกับครอบครัว เพื่อนๆ และสาวคนสนิท "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ยอมรับดีใจมากที่ฝ่ายหญิง เซอร์ไพรส์มอบเค้กที่สั่งทำพิเศษเป็นรูปตนเองกับใบเฟิร์นให้ ส่วนตัวไม่คิดว่าจะได้รับ พร้อมกับชมฝ่ายหญิงน่ารัก ละเอียดอ่อน ทำเค้กที่มีรายละเอียดเป็นเรื่องราวที่ทั้งคู่เข้าใจกัน ซึ่ง ใบเฟิร์น เป็นคนใส่ใจทุกคนอยู่แล้ว ส่วนของขวัญที่ใบเฟิร์นให้ก็ถูกใจเช่นกัน เป็นของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ขอเก็บเป็นความลับว่าคืออะไร ด้านพ่อแม่ท็อปเอ็นดูใบเฟิร์น ความรักทุกวันนี้ลงตัวดี มีปรับตัวกันตามปกติ

 

ล่าสุด ใบเฟิร์น รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ส่วนตัวมองเป็นเรื่องปกติ และไม่หวงเวลามีคนแสดงความคิดเห็นแซวฝ่ายหญิง เพราะเป็นงาน ตัวตนใบเฟิร์นไม่ได้เซ็กซี่ อีกทั้งเป็นคนระวังตัวดีอยู่แล้ว จึงไม่ได้หวงอะไร