เข้ากันไม่ได้! 'อั้ม พัชราภา'ลดสัมพันธ์'ไฮโซพก'แค่เพื่อน

19:39 13 เมษายน 2562 792
เครดิตรูปภาพ:

nongchat

'อั้ม พัชราภา' เปิดใจกลับมาโสดอีกครั้งลดสถานะ 'ไฮโซพก' เหลือแค่เพื่อน เหตุมีหลายอย่างที่เข้ากันไม่ได้ แม้จะเสียดายแต่ก็ต้องยอมรับ

 

วันนี้( 13 เม.ย.62) นักแสดงสาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ร่วมงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 “เขษมสงกรานต์”  แปลงโฉมเป็นนางทุงษะเทวี  นางสงกรานต์ประจำปีนี้  นำขบวนแห่ในครั้งนี้ ท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่ร่วมชมความงามตลอดสองข้างทาง ตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมาถึง คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศงานวัดย้อนยุค อั้มเผยตอบรับงานนี้มาหลายเดือนแล้ว เพราะเห็นเป็นโอกาสดีมาร่วมงานเทศกาลและได้ใส่ชุดไทยด้วย แม้จะขึ้นเสลี่ยงค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่เกร็ง เพราะเข้าฉากในละครบ่อย  พร้อมทิ้งท้ายขอให้ทุกคนมีความสุขในวันสงกรานต์ แย่าลืมกลับไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ และขอให้เล่นน้ำกันอย่างระวัง

 

พร้อมกันนี้สาวอั้ม ยังได้เปิดใจยืนยันกลับมาโสดอีกครั้ง ลดสถานะ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" เหลือแค่เพื่อนเหมือนเดิม เพราะมีหลายอย่างที่ทำให้เข้ากันไม่ได้ แม้จะเสียดายในความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ก็ต้องปล่อย   

 

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน และในคืนนั้นอั้มได้ลบรูปพร้อมกับกดอันฟอลโล่วอินสตาแกรมไป จนหลายฝ่ายคาดเดาว่าอาจจะเป็นเพราะเรื่องนี้ที่ทำให้งอนกัน อั้ม เผยว่า พก ไม่ได้โกหก ตนเองนั้นรู้อยู่แล้ว และถือเป็นเรื่องปกติที่ฝ่ายชายชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่ขอไม่ตอบว่าได้ตนเองเป็นคนหยุดสถานะเองหรือเป็นการตกลงกันทั้งคู่ หลังจากวันนั้น ไม่มีโอกาสได้พูดคุยหรือปรับความเข้าใจกันเลย ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายไปต่างประเทศกับครอบครัว ขณะที่หลายคนเดาว่ามี "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" เป็นมือที่สาม อั้มยืนยันว่าไม่ใช่สาเหตุ เนื่องจากทุกคนรู้จักกึ้งและเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ตอนนี้ความรู้สึกยังคงดีอยู่ ไม่ได้เฮิร์ตอะไร และไม่อยากเร่งรีบมีแฟน อยากเลือกคนที่เข้าใจเราที่สุดและเราก็เข้าใจเขาดีกว่าคบไปแล้วต้องเลิก ซึ่งวันนี้ (14 เมษายน) ต้องเตรียมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อน ๆ  จากเดิมที่พกจะไปด้วย ก็คงไม่ได้ไปแล้ว   

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อ