พิษสุรา ! หนุ่มขี้เมาวัย39 ซ้อมแฟนเด็ก-เเม่ยาย ปางตาย

13:41 13 เมษายน 2562 597
สาววัย 20 ปี ช้ำรัก โดนแฟนหนุ่มทำร้ายอย่างโหดร้ายทารุณ หลังดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ โทรหาแม่ให้มาช่วย แต่กลับโดนหนุ่มโหดกระทืบไปด้วย ลั่นไม่เอาอีกแล้วผู้ชายคนนี้

วันนี้ (13 เม.ย. 62)  เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่ง วัย 20 ปี ทำการโพสต์เล่าเรื่องเลวร้ายย่ำแย่ ที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ หลังจากเธอทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ที่มีอายุ 39 ปี ถึงขั้นโดนทำร้ายร่างกาย อย่างสะบักสะบอม มีรอยช้ำไปทั้งตัว นอกจากนี้ แฟนหนุ่ม ยังลงมือทำร้ายแม่ของเธออีกด้วย 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นจากการที่ ฝ่ายผู้ชายดื่มเหล้า จนมีอาการมึนเมา ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนจะลงมือ ทุบตี ทำร้ายร่างกาย ใส่แฟนสาว จนสะบักสะบอม และช้ำไปทั้งร่างกาย จนกระทั่ง เส้นเลือดในตาขาวแตก ตาขาวกลายเป็นเลือด กระทืบ และบีบคอ จนตัวผู้ถูกกระทำเจ็บปวดและทุกข์ทรมานเป็นอย่างมาก แต่เธอก็พยายามนิ่ง เพราะเป็นห่วงลูกที่ยังเล็ก 

 

หลังจากนั้น หญิงสาว ได้พยายามโทรขอความช่วยเหลือจากแม่ ทันทีที่แม่เดินทางมาถึง ก็แทบจะทรุดลงไปกองกับพื้นเนื่องจากรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดกับลูกสาว ในขณะนั้น แฟนหนุ่มได้อุ้มลูกลงมาข้างล่างด้วยสภาพมึนมา โดยไม่ยอมให้เอาหญิงสาวเอาลูกไป พร้อมกับด่าเธอสารพัดด้วยถ้อยคำหยาบคาย จึงทำให้ผู้เป็นแม่ ตรงเข้าไปตบหน้าของชายหนุ่ม แต่เรื่องกลับบานปลาย เมื่อหนุ่มขี้เมา ได้ลงมือทำร้ายแม่ของหญิงสาว รวมทั้งน้องอีกด้วย โดยตอนนี้ พวกเธอต่างพากันแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับบอกว่าพอกันทีกับผู้ชายแบบนี้