"TNNพาส่องสาวข้างสนาม" EP.3"น้ำ"

17:41 12 เมษายน 2562 678
TNN พาส่องสาวข้างสนาม EP.3 ขอพาแฟนบอลส่องความสวย เซ็กซี่ ของแฟนบอล เมืองทองฯ คนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่า ยิ่งดูยิ่งรัก ยิ่งได้คุยได้ทัก ก็ยิ่งหลงกันเลยทีเดียว

สวัสดีปีใหม่ไทยครับ ! คุณผู้ชมและคุณผู้อ่านที่รักทุกท่าน หยุดกันยาวๆแบบนี้ หลายๆคนก็คงพากันไปเที่ยว หรือกลับไปหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่ภูมิลำเนากัน ส่วนผม ก็ยังคงนั่งปั่นงานเพื่อปิดต้นฉบับให้เรียบร้อยในวันนี้ เพราะจะได้พักผ่อน ไปเที่ยว ไปหาคนที่เรารักกันบ้าง คิคิ ^^ 

 

สำหรับเย็นๆ วันศุกร์แบบนี้ จะมีอะไรร้อนแรงไปกว่า #TNNพาส่องสาวข้างสนาม คอลัมน์ที่จะพาคุณไปส่องความน่ารัก บริเวณข้างสนาม ของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก โดยสัปดาห์นี้ เดินทางมาถึง EP.3 กันแล้ว ซึ่งวีคนี้ ขอพาไปส่องสาวเซ็กซี่ ขยี้หัวใจสุดๆ ของฝั่ง "กิเลนผยอง" เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด นั่นเอง โดยเธอบอกกับผมว่า ชอบบรรยากาศในสนามนี้มาก มีพี่ๆ ชวนมาดูแล้วก็ติดใจ จนทุกวันนี้ มาให้กำลังใจทีมรักแทบทุกนัด ชนิดที่เรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ ของทีมเลยทีเดียว ว่าแล้วไปคุยกับเธอเลยดีกว่า ....

 

 

Q : แนะนำตัวหน่อยจ้า ชื่อเสียงเรียงนาม หลายคนอยากรู้จักแน่นอน

น้ำ : ชื่อ สุนันทา สุวรรณผ่องใส หรือจะเรียก "น้ำ" ก็ได้นะคะ 

 

Q : ตอนนี้ทำงานอะไรอยู่เอ่ย ?

น้ำ : เป็นฟรีแลนซ์ จ้า

 

Q : เล่าให้ฟังหน่อย ทำไมถึงหลงไหลฟุตบอลไทย และสถาปนาตัวเองเป็นแฟนบอลของ เมืองทองฯ

น้ำ : มีโอกาสได้มาชมทีมเมืองทองแข่งที่สนามมากับพี่ๆ ที่ชวนมา พอมาชมครั้งแรกก็ชื่นชอบบรรยากาศสนาม บรรยากาศกองเชียร์ และชื่นชอบพี่มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา อยู่แล้วด้วย ทำให้ตามเชียร์ทีมเมืองทอง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาค่ะ

 

Q : คิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมในปีนี้ ถึงตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตรั๊งรองบ๊วยในเวลานี้ ?

น้ำ : ไทยลีกปีนี้มีหลายทีมที่เตรียมตัวมาดีมากๆ แล้วเมืองทองเอง นักเตะติดทีมชาติเยอะค่ะ ทั้งชุดใหญ่ ชุดเยาวชน กว่าจะได้รวมทีมกันก็ช้ากว่าทีมอื่นๆค่ะ นักเตะก็เจ็บเยอะ... แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนโค้ชใหม่แล้ว ทีมน่าจะดีขึ้นนะค่ะ ก็จะให้กำลังใจกันต่อไปค่ะ เชื่อว่าทีมเมืองทองฯจะกลับมาได้จากโค้ชคนใหม่ ค่ะ

 

พักสายตาดูความน่ารักของเธอสักหน่อย เดี๋ยวมาคุยกันต่อครับ .....

 

 

 

 

Q : หวังจะเห็นอะไร จากการเข้ามาของ ยุน จอง ฮวาน โค้ชคนใหม่ชาวเกาหลีใต้บ้างเอ่ย ?

น้ำ : อยากให้เมืองทองฯกลับมาเล่นฟุตบอลสนุกอีกครั้ง และได้แชมป์บอลถ้วย สักรายการก็ดีค่ะ

 

Q : ชอบพี่มุ้ย แบบนี้ ตอนพี่มุ้ยไปอยู่ญี่ปุ่น ก็คิดถึงแย่เลยสิ ?

น้ำ : ก็ติดตามข่าวพี่มุ้ยจากเพจเมืองทองฯเพจต่างๆ เอาค่ะ 

 

Q : ชอบพี่มุ้ย แบบนี้ ตอนพี่มุ้ยไปอยู่ญี่ปุ่น ก็คิดถึงแย่เลยสิ ?

น้ำ : ก็ติดตามข่าวพี่มุ้ยจากเพจเมืองทองฯเพจต่างๆ เอาค่ะ 

 

Q : ถ้าให้เลือก เซ็นสัญญา ใครก้ได้ใน เมืองทองฯ ที่ย้ายออกไปแล้ว กลับเข้ามาได้ 1 คน อยากได้ใคร และเพราะอะไร ?

น้ำ : เจ ชนาธิป ค่ะ เพราะทุกครั้งที่เจ ลงสนาม จะทำให้กองเชียร์ตื่นเต้นได้ลุ้นทุกครั้งที่เราได้บุกค่ะ แต่ให้เขาอยู่เจ ลีก ก็ดีแล้วค่ะ ไปสร้างชื่อเสียงให้ทีมชาติ และทีมเมืองทองฯ ดีกว่าค่ะ

 

Q : รู้สึกยังไงกับการที่ยุคนี้ สาวๆ เข้าสนามบอลกันเยอะขึ้น หรือบางทีบางสนาม จำนวนสูสีกับผู้ชายเลยด้วย ?

น้ำ : ผู้หญิงสมัยนี้เชียร์ฟุตบอลเยอะ ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะชอบนักฟุตบอลเป็น FC นักบอลคนนั้นๆ แต่ “น้ำ “ ชอบบรรยากาศการเชียร์มากกว่าค่ะ

 

Q : สุดท้ายแล้ว ให้ฝากผลงาน ช่องทางการติดตาม รวมถึงฝากอะไรถึงแฟนบอลเมืองทองหน่อยจ้าา

น้ำ : ก็อยากจะฝากแฟนบอลเมืองทองฯค่ะ ว่าอย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งเลิกเชียร์เมืองทองฯกัน “ เพราะน้ำเองมีบ่นเหมือนกันที่ผลงานทีมไม่ดี แต่ไม่ทิ้งกันแน่นอน ยิ่งผลงานไม่ดียิ่งต้องเข้ามาให้กำลังใจค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

 

ก็เต็มอิ่มนะครับ กับบทสัมภาษณ์ ความคิดเห็นของเธอ ที่มีต่อเมืองทอง ฯ และวงการฟุตบอลไทย ส่วนครั้ง จะเป็นสาวคนไหน จากทีมอะไร อย่าลืมมาติดตามกันนะครับ ทุกเย็นวันศุกร์แบบนี้กับ #TNNพาส่องสาวข้างสนาม ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันปีใหม่ไทยกันทุกท่านนะคร้าบบบบบบบบ