เริ่มเดือดแล้ว ! ส่องคอมเมนต์แฟนสุพรรณฯหลังทีมจมบ๊วย

15:02 7 เมษายน 2562 357
เครดิตรูปภาพ:

https://www.facebook.com/SuphanburiFc/

หลังสุพรรณบุรี เอฟซี บุกพ่าย ทรู แบงค็อก ฯ 0-4 เมื่อวันเสาร์ (6 เม.ย.) ที่ผ่านมาส่งผลให้พวกเขาต้องไปอยู่ในดับดับสุดท้ายของตาราง ทำให้แฟนบอลบางส่วนเริ่มถามถึงการเปลี่ยนแปลงบ้างแล้ว

วันนี้ (7 เม.ย. 62) หลังความพ่ายแพ้แบบ เละเทะต่อ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ของสุพรณบุรี เอฟซี เมื่อวันเสาร์ (6 เม.ย.) ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมกำลังอยู่ในช่วงวิกฤตเลยก็ว่าได้ เนื่องจาก "ช้างศึกยุทธหัตถี" แพ้มา 3 นัดรวด โดยเสียถึง 10 ประตู ด้วยกัน ลงไปรั้งบ๊วยของตารางไทยลีก 1 อย่างเป็นทางการแล้ว

 

ช่วงต้นฤดูกาล แฟนบอลต่างยินดีปรีดา หลังทีมแต่งตั้ง โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน กุนซือมือฉกาจคนหนึ่งของวงการฟุตบอลไทย เข้ารับตำแหน่งเฮ้ดโค้ช ของทีม โดยในช่วงออกสตาร์ท สุพรรณบุรี เป็นทีมที่มีเกมรับเหนียวแน่น แพ้ยาก แต่นั้บตั้งแต่ ผ่านนัดที่ 3 เป็นต้นมา ทีมกลับมีฟอร์มการเล่นที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง ประกอบกับการที่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายประตูกัปตันทีม บาดเจ็บด้วย ส่งผลให้ทีมมีฟอร์มการเล่นที่น่าใจหายในช่วงระยะหลัง

 

ด้วยเหตุนี้ทำให้แฟนบอลหลายคนที่สนับสนุนทีม เริ่มออกมาแสดงความเห็นในทางลบ บางส่วนก็มองถึงความเปลี่ยนแปลง ว่าโค้ชแบน คือคนที่ใช่จริงหรือ บ้างก็บอกว่าให้ทีมซ้อมเยอะๆ เล่นให้ดีกว่านี้ เห็นใจแฟนบอลที่คอยตามเชียร์บ้าง เราไปดูความเห็นบางส่วนกันเลย ....