"TNNพาส่องสาวข้างสนาม" EP.2 "แรบบิทฮันนี่"

16:09 5 เมษายน 2562 588
"TNNพาส่องสาวข้างสนาม" Ep.2 ในวันศุกร์ ที่ 5 เมษายน นี้ พาไปคุยกับ ฮันนี่ สาวแรบบิตเกิร์ลคนสวย ของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมกับคำถามเรื่องฟุตบอลไทย กันครับ

สวัสดีครับ ! คุณผู้ชมผู้อ่าน ที่ติดตาม สกู๊ป #TNNพาส่องสาวข้างสนาม วันนี้ จะเป็น EP.2 กันแล้วนะครับ แน่นอนว่า เราจะพบกันเป็นประจำทุกเย็นวันศุกร์แบบนี้ เผื่อใครที่อยากดูของสวยๆงามๆ พร้อมกับอ่านทัศนคติ แนวคิดของสาวๆ ที่มีต่อวงการฟุตบอลไทย ก็สามารถมาเจอกันได้ตรงนี้นะจ้ะ

 

สัปดาห์นี้ เราจะไปคุยกับ "ฮันนี่" สาวแรบบิตเกิร์ลคนสวย ของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งย่านรังสิต จ.ปทุมธานี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอกำลังอินกับฟุตบอลไทยแบบเข้าเส้นเลยก็ว่าได้  แต่โชคร้ายที่ในปีนี้พวกเขาต้องตกชั้นมาสู้ศึกในไทยลีก 2 ซึ่งเป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะการจัดการ ขนาดทีม รวมถึงตัวนักเตะ ก็ไม่น่าเชื่อว่าจะตกชั้นมาได้ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมอีกอย่างหนึ่ง รวมทั้งเป็นโอกาสของเด็กๆ ดาวรุ่งที่จะได้ลงสนามมากขึ้นอีกด้วย 

 

หากคุณจะพูดถึงสาวๆ สุดฮ็อต ในวงการฟุตบอลไทยลีก ถ้านับมาตั้งแต่อดีต จะมีมากมายหลายทีม ที่จะนำหญิงสาวหน้าสวยหุ่นดี มาเป็นเเกนนำในการเชียร์ตลอดการแข่งขัน ซึ่ง บีจี ปทุม ฯ หรือในชื่อเดิมคือ บางกอกกล๊าส เอฟซี คือทีมต้นตำรับเลยก็ว่าได้ โดยแต่ละปีก็จะมีการแคสสาวแรบบิตเกิร์ล ภายใต้ชื่อโครงการ Rabbit Girl contest ในช่วงก่อนเริ่มฤดูกาลนั่นเอง ซึ่ง "ฮันนี่" ก็เป็นคนที่เข้ามาทำงานตรงนี้โดยมาจากการประกวดในโครงการนี้ด้วยเช่นกัน ว่าแล้ว ไปคุยกับเธอเลยดีกว่า ....

 

Q : แนะนำตัวให้พวกเราและแฟนๆ ได้รู้จักกันหน่อยครับผม ?

ฮันนี่ : ชื่อ "ฮันนี่" ธันย์ชนก ธะนะวัย อายุ 29 ปี ค่ะ

 

Q : ปัจจุบันทำงานอะไรอยู่ ?

ฮันนี่ : ตอนนี้นอกจากเป็น แรบบิทเกิร์ล แล้วก็มีงานพิธีกร รวมถึงขายของออนไลน์ ด้วยค่ะ

 

Q : บอกเส้นทางการเข้ามาเป็น เเรบบิทเกิร์ล ให้ฟังหน่อยสิ ?

ฮันนี่ : รู้จักทีมนี้ตั้งแต่ชื่อ บางกอกกล๊าส พอเห็นว่ามีการประกวดเพื่อคัดเลือกเเรบบิทเกิร์ล ก็เลยตัดสินใจลองมาสมัคร ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะได้มาเป็น เพราะวันนั้นแทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ไปแบบชิลๆ แต่เมื่อเข้ามาเป็นแล้วก็ทราบว่า เค้าต้องการในการเป็นตัวของตัวเอง มีคาแรคเตอร์ และสามารถทำงานเป็นทีมได้ค่ะ

 

Q : เล่าให้ฟังหน่อย ทำไมถึงสนใจฟุตบอลไทย ?

ฮันนี่ : พูดตรงๆเลยว่า ก่อนหน้าจะมาทำงานให้สโมสร แทบไม่เคยดูบอลไทยเลย ดูแต่บอลนอก แต่พอมีโอกาสได้ดูอยู่ครั้งนึง รู้สึกว่าบอลไทยพัฒนาขึ้นมากๆ  มีความสนุก ยิ่งพอมาทำงานตรงนี้ เลยกลายเป็นอินหนักเข้าไปอีก ตอนนี้เห็นฟุตบอลไม่ได้เลยกลายเป็นดูไปเชียร์ไปซะแล้ว

 

 

Q : ชอบนักเตะคนไหนเป็นพิเศษในทีมไหม และเพราะอะไร ?

ฮันนี่ : ชอบ เเม็ตต์ สมิธ ค่ะ แต่เขาย้ายออกไปแล้ว เพราะเป็นกัปตันที่คุมเกมได้ดี มีความเป็นผู้นำสูง และสั่งการเพื่อนได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Q : การที่ทีมตกชั้นลงมา ที 2 รู้สึกอย่างไร ส่งผลกระทบอะไรบ้าง และคิดว่าจะได้กลับที 1 ในปีนี้ไหม ?

ฮันนี่ : ตอนแรกก็ค่อนข้างตกใจ แต่ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของทีม ที่จะได้ร่วมเล่นกับทีมใน ที 2 ส่วนการเลื่อนชั้น มั่นใจว่าจะขึ้นในปีนี้แน่นอนค่ะ

 

Q : คิดว่าเพราะอะไร ปัจจุบันสาวๆ ถึงเข้าสนามบอลกันเยอะ ?

ฮันนี่ : จริงๆ เรื่องกีฬามันไม่มีการจำกัดเพศอยู่แล้ว ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ไม่แปลกเลย ที่ผู้หญิงจะให้ความสนใจเท่ากับผู้ชาย ยิ่งเป็นฟุตบอลไทย ที่ทุกวันนี้สนุก และมีสีสัน จึงทำให้สาวๆเข้ามาเชียร์กันมากขึ้นค่ะ

 

 

Q : สุดท้ายละ ให้ฝากผลงาน ช่องทางการติดตาม รวมถึงฝากอะไรถึงแฟนบอลบีจีพียู หน่อยจ้า ?

ฮันนี่ : ยังไงก็ฝากติดตามบีจีพียู ด้วยนะคะ เราเป็นคนไทยไม่เชียร์ฟุตบอลไทย แล้วใจไปเชียใครเล่า 555+

ส่วนการติดตาม สามาถติดตามกันได้ที่ FB : Thanchanok Honey Thanawai ส่วน IG : HPTHANCH ค่ะ

 

ก็จบลงไปแล้วนะคับสำหรับ #TNNพาส่องสาวข้างสนาม EP.2 ประจำสัปดาห์นี้ ส่วนในครั้งต่อไปจะเป็นสาวๆ จากสโมสรไหน อย่าลืมติดตามนะครับ ในช่วงเย็นๆ วันศุกร์แบบนี้ ทางแฟนเพจ TNN ช่อง 16 และเว็บไซต์ www.tnnthailand.com ครับผม